Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tài xế vụ tai nạn nhóm nhạc Anh tại Thụy Điển không say xỉn

Một lần nữa kết luận từ phía cảnh sát đưa cuộc điều tra vào bế tắc khi chưa tìm ra nguyên nhân chính xác gây ra vụ tai nạn thảm khốc.

Mới đây, cảnh sát Thụy Điển đưa ra thêm bằng chứng trong vụ tai nạn cướp đi sinh mạng nhóm nhạc indie Anh quốc Viola Beach tại nước này. Theo đó, không phát hiện dấu hiệu chất kích trong máu của người quản lý đồng thời là người lái chiếc xe xấu số. 

Dù kết luận trên đã phần nào đã xóa bỏ giả thuyết tài xế thiếu tỉnh táo khi chiếc xe di chuyển với tốc độ cao gây tai nạn.

Hiện trường vụ tai nạn được dựng lại cho thấy không hề có dấu hiệu bất thường trên đường hay có sự tác động khách quan nào khác lên chiếc xe chở nhóm Viola Beach.

Bốn thành viên của nhóm Viola Beach là Kris Leonard, River Reeves, Tomas Lowe và Jack Dakin, cùng người quản lý Craig Tarry được cảnh sát thông báo tử nạn sau khi phương tiện chuyên chở họ mất lái và lao xuống vực vào ngày 15/2. Con đường mà phương tiện di chuyển được xác định ở độ cao 25m, bên dưới là một con kênh sâu, gần thành phố Stockholm.

Nhóm nhạc xấu số Viola Beach.

Theo BBC, nhóm nhạc đến Thụy Điển để tham dự lễ hội âm nhạc Where Is The Music diễn ra vào ngày 12/2 và đang trên đường quay về Surrey, Anh để biểu diễn. Một nhạc sĩ có mặt tại sự kiện này chia sẻ suy nghĩ về 4 chàng trai trẻ: “Họ là một ban nhạc tuyệt vời. Tôi đã đứng dưới sân khấu nghĩ rằng thật may khi được kết bạn với họ trước khi nhóm nổi tiếng”.


Hoa Khang

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc