Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tài xế tông ngã xe CSGT ở TP.HCM: Vì con bệnh nên hoảng loạn

Nam tài xế lái ôtô húc ngã xe đặc chủng của CSGT trên đường Trần Hưng Đạo, quận 5 (TP.HCM) khai do con bị bệnh nên tinh thần hoảng loạn, gây ra vụ việc.

Tối 28/11, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt Công an TP.HCM (PC08) đã có kết luận ban đầu vụ tài xế lái ôtô húc ngã xe đặc chủng CSGT trên đường Trần Hưng Đạo (quận 5) rồi bỏ chạy.

Theo Phòng PC08, lúc 12h40 cùng ngày, Đội CSGT Chợ Lớn trong lúc tuần tra phát hiện ôtô mang biển 60K-049.20 chạy trên đường Nguyễn Tri Phương, có hành vi quẹo phải vào đường Nguyễn Trãi khi đèn đỏ.

huc do xe CSGT anh 1

CSGT dừng được chiếc ôtô tại giao lộ Võ Văn Kiệt - Trần Đình Xu. Ảnh: N.A.

Khi ôtô này chạy đến giao lộ Trần Hưng Đạo - Huỳnh Mẫn Đạt, phường 5 (quận 5), CSGT đã đuổi theo, yêu cầu tài xế dừng xe để làm việc. Tuy nhiên, tài xế này lái ôtô húc ngã xe đặc chủng của CSGT rồi bỏ chạy.

Đến giao lộ Võ Văn Kiệt - Trần Đình Xu (quận 1) tổ công tác đã dừng được phương tiện trên. Nam tài xế cùng một phụ nữ và em bé rời khỏi phương tiện.

Nam tài xế được xác định tên L.Q.D. (37 tuổi, quê Đồng Nai). Tài xế D. trình bày do con đang bị bệnh, trên đường đến bệnh viện, tinh thần hoảng loạn nên có hành vi vi phạm trên.

Tài xế D. bị tổ công tác lập biên bản lỗi không chấp hành hiệu lệnh của đèn tín hiệu giao thông và không chấp hành hiệu lệnh của người khiển giao thông.

Ôtô tông ngã xe của CSGT ở TP.HCM rồi bỏ chạy

Khi tài xế không chấp hành làm việc và lái ôtô tông ngã xe đặc chủng bỏ chạy, một cán bộ CSGT đã dùng gậy đập liên tiếp vào kính phương tiện này.

An Huy

Bạn có thể quan tâm