Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Tài xế taxi Hoàn Kiếm thừa nhận đánh 3 phụ nữ ở bến xe

Tài xế hãng taxi Hoàn Kiếm nói rằng sau khi thỏa thuận giá cả, 3 phụ nữ bỏ đi nên anh ta nổi nóng, lao vào đánh họ tại bến xe.

Ngày 6/8, Công an phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông, Hà Nội cho biết đã làm việc tài xế Nguyễn Ngọc Tuyền - người bị tố cáo đánh 3 phụ nữ ở bến xe Yên Nghĩa tối 4/8.

Bước đầu, tài xế này thừa nhận đã xô xát với 3 phụ nữ. Theo tường trình, lúc sự việc xảy ra, anh Tuyền mời nhóm này đi xe với giá 80.000 đồng. Sau khi thương lượng còn 60.000 đồng, 3 phụ nữ này bỏ đi nên tài xế taxi hãng Hoàn Kiếm bực tức, lao vào hành hung.

tai xe taxi danh nguoi anh 1
Chân dung tài xế hành hung 3 phụ nữ ở bến xe Yên Nghĩa. Ảnh: N.T.

Về thông tin cảnh sát khu vực nhận được điện thoại của nạn nhân nhưng không đến giải quyết, chỉ huy Công an phường Yên Nghĩa cho biết đã yêu cầu cán bộ này tường trình.

Cảnh sát khu vực tên Cường trình bày là có nhận được điện thoại của một phụ nữ bị đánh. Tuy nhiên, nạn nhân đã hiểu nhầm khi anh ta nói "anh không giúp được em đâu".

"Tôi có hướng dẫn người phụ nữ lên Công an phường Yên Nghĩa để trực tiếp làm việc, viết bản tường trình. Do thời điểm gọi, tôi đang bận việc riêng nên bảo với nạn nhân là hiện tại không thể giúp được", cảnh sát khu vực trình bày trong bản tường trình.

Công an phường Yên Nghĩa cho biết đơn vị đang xác minh làm rõ sự việc và xử lý nghiêm nếu phát hiện sai phạm.

Như Zing.vn đã thông tin, tối 4/8, chị T. cùng 2 người bạn được một tài xế taxi hãng Hoàn Kiếm mời chào đi xe. Quá trình thương lượng, 3 phụ nữ này bị tài xế đánh vào mặt, bụng và làm vỡ kính.

Chị T. sau đó đã tố cáo sự việc với ban quản lý bến xe nhưng nhân viên ở đây đề nghị liên hệ với cảnh sát khu vực Công an phường Yên Nghĩa.

Nhưng theo phản ánh của nạn nhân, cảnh sát khu vực tên Cường đã từ chối giải quyết và nói "anh không giúp được em đâu".

3 phụ nữ bị tài xế taxi Hoàn Kiếm đánh ở bến xe

Nạn nhân nói rằng sau khi mời đi xe không được, tài xế taxi hãng Hoàn Kiếm đã đánh họ và thách thức báo công an.


Hải Nam

Bạn có thể quan tâm

Hà Nội Pháp luật