Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tài xế taxi đến tận nhà trả điện thoại cho khách

Phát hiện khách để quên điện thoại trên xe, nam tài xế đã chủ động đăng thông tin và không ngần ngại đến nhà người này trả lại.

Ngày 14/2, câu chuyện tài xế taxi ở Hà Nội trả lại điện thoại Samsung Note 5 cho người mất thu hút sự quan tâm trong cộng đồng mạng.

Trao đổi với Zing.vn, anh Nghiêm Danh Hào cho biết khoảng 6h30 tối 13/2, khi đi taxi từ Cầu Đất về Đào Tấn, anh có để quên điện thoại trên xe.

Anh Hào đã nghĩ rằng chắc chắn mất đồ, song không ngờ lại được chàng tài xế tốt bụng tìm đến tận nơi, trả lại điện thoại.

tai xe taxi tra lai dien thoai anh 1
Chàng tài xế taxi tốt bụng trả lại điện thoại cho khách để quên. Ảnh chụp màn hình.

"Nhận lại đồ từ chàng trai tốt bụng, tôi chỉ biết nói lời cảm ơn, chụp được vài tấm hình thì cậu ấy đã lao vút đi vào dòng người hối hả ngược xuôi. Lúc đó, tôi cũng quá bối bối,  không kịp xin tên và số điện thoại của ân nhân", anh kể.

Anh Hào chia sẻ câu chuyện này lên mạng nhằm tìm thấy danh tính nam tài xế và mong mọi người cùng nhân rộng việc làm ý nghĩa.

Theo tìm hiểu, tài xế taxi tốt bụng có nickname Tôm Minh. Cậu không muốn chia sẻ nhiều về việc làm của mình. 9X cho rằng ai trong hoàn cảnh của cậu cũng sẽ hành động như vậy.

Hơn một năm qua, chàng trai thường xuyên gặp và trả lại đồ đạc cho khách. Cậu cảm thấy rất vui sau mỗi lần giúp đỡ mọi người.

Thầy giáo bất ngờ nổi tiếng vì giống David Beckham

Nhiều sinh viên nhận định ngoại hình của nam giáo viên này không thua kém bất kỳ ngôi sao điện ảnh nổi tiếng nào.

Kiều Trang

Bạn có thể quan tâm

Đời sống