Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Tài xế Porsche 911 đối mặt án tù vì chạy tốc độ 285 km/h ở Tây Ban Nha

Nam tài xế lái chiếc Porsche 911 sẽ phải đối mặt thời gian ngồi tù 6 tháng sau khi bị bắt giữ với hành vi chạy xe tốc độ 285 km/h trên đường cao tốc ở Tây Ban Nha.

Cơ quan Bảo vệ dân sự Tây Ban Nha đã công bố đoạn phim do trực thăng giám sát giao thông ghi lại ở khu đô thị El Espinar gần Madrid, Tây Ban Nha ghi lại cảnh chiếc Porsche 911 chạy quá tốc độ cho phép.

Tài xế lái chiếc Porsche 911 là người Ireland và bị bắt khi đang lái xe với tốc độ 285 km/h dọc theo đoạn đường cao tốc có tốc độ giới hạn là 120 km/h.

ewfgewgew anh 1

Hình ảnh tài xế điều khiển Porsche 911 trên đường cao tốc ở Tây Ban Nha.

Tài xế xe Porsche được cho là phải đối mặt với án tù 6 tháng cộng tiền phạt hành chính. Nam tài xế này cũng có thể bị mất giấy phép tới 4 năm.

Theo tờ Irish Mirror, tài xế bị bắt gặp lúc 12h15 ngày 9/6 khi lái chiếc Porsche 911 mang biển số Anh. Đoạn đường anh ta bị bắt từng xảy ra 28 vụ tai nạn trong năm nay, làm 2 người chết và 11 người bị thương nặng.

Cơ quan cảnh sát vẫn đang lấy lời khai về lý do của tài xế Ireland vì sao chạy quá gấp đôi tốc độ cho phép. Trước đó, vào tháng 2 năm nay, một tài xế người Italy cũng đã bị bắt gặp khi đi với tốc độ 190 km/h trong vùng giới hạn tốc độ 100 km/h. Lời bào chữa của anh ta là lo lắng về việc lỡ chuyến bay về nhà.

Hàng triệu lít xăng giả được tiêu thụ như thế nào?

Phương chỉ đạo các tài xế chở xăng, hóa chất từ nơi khác đổ vào các bồn và mua chất tạo màu để hướng dẫn nhân viên sản xuất xăng giả.

https://vietnamnet.vn/tai-xe-porsche-911-se-phai-ngoi-tu-vi-chay-qua-toc-do-285km-h-2033880.html

Y Nhụy/Vietnamnet

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bạn có thể quan tâm