Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Tài xế chở người mẫu trong lồng kính diễu phố bị tước bằng

Với hành vi điều khiển xe bán tải chở người trên thùng xe trái quy định, tài xế nhà ở quận Ba Đình, Hà Nội bị phạt gần 1 triệu đồng và tước bằng lái 2 tháng.

Chiều 15/8, Phòng cảnh sát giao thông Công an Hà Nội đã mời anh Đinh Mạnh Hà (phường Giảng Võ, quận Ba Đình) lên trụ sở để xử phạt hành vi Vi phạm Luật giao thông đường bộ. 

Nguoi mau trong long kinh anh 1
Người mẫu đứng trong lồng kính để quảng cáo. Ảnh: Facebook.

 

Tài xế này được xác định là chủ xe điều khiển chiếc bán tải chở người mẫu ở trong thùng kính, diễu hành trên phố để quảng cáo điện thoại vào sáng 11/8.

Làm việc với cảnh sát, anh Hà thừa nhận hành vi chở người mẫu trong thùng kính diễu phố. Tuy nhiên, người này cho rằng hành vi đó phục vụ quảng cáo, không gây va chạm giao thông nào.

Theo Phòng cảnh sát giao thông, đơn vị căn cứ Nghị định 46, xử phạt hành chính đối với anh Hà về hành vi Điều khiển ôtô bán tải chở người trên thùng xe trái quy định, mức phạt 900.000 đồng và tước bằng lái 2 tháng.

Trước đó, chiều 12/8, ông Tô Văn Động - Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội đã yêu cầu đại diện đơn vị đứng ra tổ chức sự kiện trên lên làm việc, xử phạt 6 triệu đồng liên quan đến việc để người mẫu ở trong thùng kính, diễu hành trên phố bằng xe bán tải để quảng cáo điện thoại.

Theo ông Động, đại diện công ty trên đã không thông báo với cơ quan quản lý nhà nước về hoạt động quảng cáo và người. Thứ hai, việc họ tổ chức cho người mẫu vào trong lồng kính quảng cáo điện thoại như vậy rất phản cảm, không phù hợp với thuần phong mỹ tục.

Phạt 6 triệu đồng vụ đưa người mẫu vào lồng kính diễu phố

Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội đã phạt hành chính Công ty CP Thế giới di động vì để người mẫu vào lồng kính rồi diễu hành trên phố quảng cáo điện thoại.


Hoàng Lam

Bạn có thể quan tâm