Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Tài xế chiếm đoạt hơn 300 triệu tiền giao hàng

Hoàng nhận tiền thanh toán đầy đủ sau khi giao hàng cho các đối tác của công ty mình. Tuy nhiên, người này không chuyển lại tiền cho công ty mà chiếm đoạt để tiêu xài cá nhân.

Ngày 10/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Huế (Thừa Thiên - Huế) cho biết cơ quan này vừa ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Ngô Lê Hoàng, (31 tuổi, trú tại phường Tây Lộc, TP Huế) về hành vi Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Chiem doat hon 300 trieu anh 1

Hoàng bị công an bắt giữ. Ảnh: Công Quang.

Theo cơ quan điều tra, năm 2017, Hoàng được một công ty kinh doanh nội thất có địa chỉ tại phường An Hòa (TP Huế) tuyển dụng làm tài xế giao hàng. Hoàng nhiều lần đi giao hàng của công ty cho đối tác và đã nhận tiền hàng đầy đủ. Tuy nhiên, người này báo công ty là đối tác nợ để chiếm đoạt tiền.

Tháng 2/2021, công ty của Hoàng kiểm tra, đối chiếu các khoản nợ thì phát hiện người này chiếm đoạt tiền của 41 trường hợp với tổng số tiền hơn 800 triệu đồng.

Qua điều tra, Công an TP Huế đã xác minh Hoàng chiếm đoạt tài sản công ty 19 trường hợp với số tiền hơn 300 triệu đồng, ngoài ra tiếp tục làm rõ 22 trường hợp còn lại.

Lừa chuyển đổi đất để chiếm đoạt hơn 4 tỷ đồng

Nguyễn Tiến Sỹ lợi dụng danh nghĩa cán bộ Sở TN&MT tỉnh Quảng Bình để lừa chuyển đổi mục đích sử dụng đất cho người dân địa phương.

Điền Quang

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật