Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tài tử ‘Xác ướp Ai Cập’ phát tướng, suy sụp vì biến cố cuộc sống

Nam diễn viên điển trai của "Xác ướp Ai Cập" ngày nào giờ đã trở nên phát tướng, xuống sắc đến khó tin sau hàng loạt biến cố trong đời.

Cuoc song bat hanh cua Brendan Fraser anh 3
Tuy nhiên, có một giai đoạn nam diễn viên đột nhiên mất hút khỏi các bộ phim lớn và những sự kiện giải trí. Tháng 12/2016, khán giả ngỡ ngàng khi chứng kiến tài tử hào hoa một thời giờ đã phát tướng, già nua đến khó tin trong một cuộc phỏng vấn. Đằng sau sự xuống dốc của anh là hàng loạt những biến cố bất hạnh chồng chéo.
Cuoc song bat hanh cua Brendan Fraser anh 6
Gia đình của tài tử cũng vốn không được yên ấm. Con trai cả của anh được chẩn đoán mắc chứng tự kỷ từ khi mới ra đời. Sau khi ly hôn vào năm 2007, tòa phán quyết rằng Fraser phải chu cấp cho vợ cũ 50.000 USD mỗi tháng, cùng với 25.000 USD tiền hỗ trợ nuôi con. Tổng số tiền nam diễn viên phải chi mỗi năm cho cuộc hôn nhân cũ là 900.000 USD. Con số này khiến Fraser không có đủ kinh phí đầu tư để duy trì danh tiếng. Năm 2013, anh phải đệ đơn lên tòa xin giảm khoản tiền này xuống vì sắp khánh kiệt.
Cuoc song bat hanh cua Brendan Fraser anh 9
Thế giới của tài tử sụp đổ một lần nữa khi mẹ anh qua đời vào năm 2016, vài ngày trước khi anh có một cuộc phỏng vấn đầy khó xử để quảng bá phim The Affair. Đây cũng là nguồn gốc của bức hình “Brendan Fraser buồn thiu” nổi tiếng. Sau khi thông tin thực sự đằng sau nỗi buồn của nam diễn viên được tiết lộ, người hâm mộ đã cùng nhau kêu gọi Netflix, HBO và các công ty truyền thông trao cho ngôi sao một thời thêm cơ hội.
Cuoc song bat hanh cua Brendan Fraser anh 10
Hơn 46.000 chữ ký đã được thu thập trên trang Change.org. Cùng năm đó, Brendan Fraser bắt đầu nhận được lời mời tham gia các bộ phim truyền hình và ký hợp đồng với công ty quản lý mới. Hiệu ứng truyền miệng cũng giúp Fraser được nhiều người nhắc đến là gương mặt truyền cảm hứng cho nỗ lực vượt lên số phận. Dẫu vậy, vẫn rất khó để nam diễn viên có thể đạt được đỉnh cao như ngày xưa.

Cuộc sống thăng trầm của dàn diễn viên ‘Người Mỹ trầm lặng’ sau 17 năm

17 năm trôi qua, dàn diễn viên Việt – Mỹ của bộ phim đã đổi thay, khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng khi nhìn lại.Minh Quân

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh