Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tài tử ‘Vượt ngục’ trải lòng về mùa phim mới

Mùa thứ 5 của loạt phim truyền hình ăn khách “Prison Break” mới tung trailer tiếp theo, qua đó tiết lộ thời điểm lên sóng là 4/4.

Trailer mới loạt phim 'Vượt ngục' mùa 5 Series "Prison Break" trở lại sau 8 năm vắng bóng, với những gương mặt quen thuộc như Wentworth Miller, Dominic Purcell...

Năm 2009, Prison Break dường như đã khép lại sau khi Michael Scofield của Wentworth Miller không còn nữa. Song, sau 8 năm, khán giả chuẩn bị được thấy nhân vật chính của loạt phim “hồi sinh” ở mùa thứ 5. Theo Miller, sự kiện sẽ không thể nào xảy ra nếu như không có series truyền hình The Flash.

Prison Break, Wentworth Miller và Dominic Purcell vào vai hai anh em. Đến năm 2014, họ tái ngộ khi sắm hai vai phản diện Captain Cold và Heatwave trong mùa đầu tiên của loạt phim siêu anh hùng do CW thực hiện.

“Đó là thời điểm tôi với Dom gặp lại nhau”, Miller chia sẻ tại một sự kiện quảng bá cho mùa 5 của Prison Break hôm 11/1. “Đột nhiên chúng tôi có mặt ở cùng một trường quay, có cơ hội hồi tưởng quá khứ. Rồi chúng tôi nhắc đến khả năng trở lại khai thác tiếp Prison Break”.

lich chieu Prison Break 5 anh 1
Wentworth Miller và Dominic Purcell tại một sự kiện quảng bá dành cho mùa 5 của Prison Break. Ảnh: Shutterstock.

Ý tưởng đó nhận được sự ủng hộ của tác giả kiêm giám đốc sản xuất Paul T. Scheuring. Kế hoạch hồi sinh Prison Break chính thức được vạch ra sau khi ông gặp gỡ Wentworth Miller.

“Wentworth và Dominic đã có những trao đổi, rồi Wentworth tìm đến tôi để thảo luận sau nhiều năm không gặp mặt. Chúng tôi gặp nhau ở một quán café, nhắc lại chuyện xưa, nói về những ý tưởng khả thi cho mùa phim thứ 5”, Scheuring hồi tưởng.

Cuộc tái ngộ ấy kết thúc bằng một kỷ niệm vui. Ngay khi Miller và Scheuring bước ra khỏi tiệm café, một chiếc xe hơi bỗng dưng đỗ lại và vài người trên xe chạy bổ đến chỗ hai người.

Họ nhận ra chàng Michael Scofield của Prison Break và xin phép được chụp hình chung với tài tử. “Tôi nghĩ rất nhiều người muốn được xem tiếp loạt phim, giống như họ”, Miller chia sẻ.

lich chieu Prison Break 5 anh 2
Mùa thứ 5 của Prison Break kéo dài 9 tập, và bắt đầu lên sóng từ 4/4. Ảnh: Fox TV.

Ban đầu, mùa 5 của Prison Break dự kiến kéo dài 10 tập. Nhưng sau đó, đội ngũ sản xuất phải rút xuống còn 9 tập vì lịch làm việc dày đặc của các diễn viên.

“Chúng tôi chỉ có 15, 16 tuần để quay tất cả. Thế rồi, đoàn làm phim không thể quay 10 tiếng mỗi ngày như kế hoạch ban đầu. Nên có hai tập phim chúng tôi buộc phải ghép vào là một”, Scheuring giải thích.

Theo kế hoạch, mùa 5 của Prison Break sẽ bắt đầu lên sóng từ 4/4.

Tuấn Lương

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh