Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Tài tử 'Vệ binh dải ngân hà' bị chê là Chris tệ nhất Hollywood

Diễn viên Robert Downey Jr., Mark Ruffalo và nhiều bạn bè lên tiếng bênh vực Chris Pratt sau bài viết bình chọn anh là "Chris tệ nhất Hollywood".

Theo Hollywood Life, một cuộc tranh cãi nổ ra giữa người hâm mộ, kéo các ngôi sao vào cuộc sau khi nhà sản xuất Amy Berg tạo bình chọn "Chris nào tệ nhất Hollywood" hôm 17/10.

Người này đưa ra 4 cái tên gồm Chris Hemsworth, Chris Pine, Chris Evans và Chris Pratt. Trang tin Mỹ cho biết tuy có nhiều ý kiến khác nhau, nhưng phần lớn dân mạng trên Twitter nhận định Pratt tệ nhất so với 3 ngôi sao còn lại.

Chris Pratt bi che te anh 1

Cuộc bình chọn ai là Chris tệ nhất Hollywood gây nhiều tranh cãi.

Sau bài viết của Amy Berg, E! News cũng tạo cuộc thăm dò với tiêu đề "Chris nào giỏi nhất Hollywoood?". Nhà văn Katherine Schwarzenegger, bà xã Chris Pratt, tỏ thái độ không hài lòng dưới bài viết của trang tin Mỹ.

"Đây có phải là điều cần thiết? Khán giả có đủ tình yêu dành cho 4 người họ. Chúng ta không phải thể hiện tình cảm bằng cách bắt nạt và hạ bệ người khác", con gái tài tử Arnold Schwarzenegger viết.

Nhiều ngôi sao đã lên tiếng bảo vệ đồng nghiệp sau bài đăng cố tình hạ bệ tài tử 41 tuổi. "Iron Man" Robert Downey Jr. quyết liệt bênh vực "Star-Lord".

"Đây là thời đại gì đây? Những người tự nhận vô tội đang ném đá em trai tôi, một con người nguyên tắc, chưa bao giờ làm gì ngoài việc sống tích cực và biết ơn người khác" tài tử đóng vai Người Sắt khẳng định.

Nam diễn viên Mark Ruffalo cũng lên tiếng bảo vệ bạn diễn, khuyên Pratt đừng bận tâm những chuyện không đáng.

"Tôi có ý tưởng cho cậu đây Chris. Nếu gặp vấn đề, chỉ cần xóa tài khoản mạng xã hội, tự nhìn nhận khiếm khuyết, giải quyết chúng và tôn vinh mặt tích cực của chính mình", người khổng lồ xanh Hulk của MCU viết.

Chris Pratt bi che te anh 2

"Người Sắt" Robert Downey Jr. bênh vực đàn em thân thiết.

James Gunn, đạo diễn phần phim Vệ binh dải ngân hà do Chris Pratt đóng chính, lên tiếng ủng hộ nam diễn viên.

"Xin lỗi vì những điều vô nghĩa. Pratt là chàng trai tốt nhất thế giới. Tôi từng dành hàng giờ đồng hồ để chia sẻ về cuộc sống, cách làm nghề với anh ấy. Hãy ngừng giả định những thứ không đáng", James Gunn viết.

Chris Pratt sinh năm 1979, là tài tử nổi tiếng quen mặt với khán giả qua phim Công viên kỷ Jura, series siêu anh hùng của MCU như Vệ binh dải ngân hà, Avengers...

Tài tử 41 tuổi kết hôn với nhà văn Katherine hồi năm 2019. Tháng 4, con gái tài tử Arnold Schwarzenegger thông báo mang thai con đầu lòng. Trước đó, anh có cuộc hôn nhân 9 năm với diễn viên Anna Faris và một con riêng.

'Đội trưởng Mỹ' già nua và những biến đổi kinh ngạc của dàn sao Marvel

Các siêu anh hùng của Marvel nhiều lần thay đổi ngoại hình theo hướng già nua, trẻ trung hoặc tăng cân để phù hợp với bối cảnh và nội dung câu chuyện.

George Clooney từng bị ghẻ lạnh vì vai Người Dơi

Tài tử Mỹ cho biết ông bị hầu hết đạo diễn từ chối khi "Batman & Robin" thất bại về doanh thu.

Trạch Dương

Bạn có thể quan tâm

Hollywood Chris Evans Giải trí