Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tài tử TVB mặt như sáp vì tiêm botox

Trần Triển Bằng khiến nhiều người không nhận ra khi xuất hiện trong các sự kiện gần đây.

Diễn viên 38 tuổi đã “ăn cơm nghệ thuật” 22 năm nhưng sự nghiệp của anh chưa lên tầm Thị đế TVB. Lăn lộn nhiều năm chỉ đóng vai phụ, gần đây, anh mới được nhà đài chú ý giao vai chính. Nhưng cũng thời gian này, khi xuất hiện trong các sự kiện, anh khiến nhiều người không nhận ra vì gương mặt khác lạ, cứng đờ như sáp thiếu tự nhiên.

Gương mặt cứng đờ như tượng sáp của Trần Triển Bằng.
Gương mặt cứng đờ như tượng sáp của Trần Triển Bằng.

Trang On cho biết, Trần Triển Bằng lo sợ tuổi tứ tuần sẽ cản trở sự nghiệp vừa có chút ánh sáng của mình. Vì thế, anh bí mật tiêm botox duy trì tuổi thanh xuân. Không chỉ tiêm botox ở mặt, anh còn tiêm cả vùng cổ.

“Tuy nhiên, tác dụng phụ của botox là điều có thể nhận ra. Anh ấy không có nếp nhăn trên mặt nhưng từng đường cơ mặt khi cười đều quá cứng, anh ấy thậm chí không thể cười rộng miệng. Những người trong đoàn làm phim tiếp xúc với Trần Triển Bằng cả ngày thường nói nhỏ với nhau rằng gương mặt của anh ấy giống hệt búp bê sáp”.

Hình ảnh của anh giai đoạn cách đây 10 năm.
Hình ảnh của anh giai đoạn cách đây 10 năm.

Trần Triển Bằng sinh năm 1977, nổi tiếng nhờ Chân tướng, Cự luân, Thiên nhãn, Bằng chứng thép…

Anh cùng khóa đào tạo của TVB với Trần Ngạn Hành, Tiền Gia Lạc nhưng sự nghiệp của anh không thuận lợi như các đồng nghiệp. Thời gian dài anh chỉ đóng vai phụ. Trong Bản năng hợp tác cùng Trịnh Y Kiện, Triển Bằng thậm chí chỉ có 2 câu thoại xuyên suốt phim. Chỉ đến khi đóng Chân tướng, Triển Bằng mới có đà nổi tiếng.

Về mặt tình cảm, anh từng công khai yêu cựu Hoa hậu châu Á Diêu Gia Văn. Nhưng hai người chia tay sau khi sự nghiệp của Triển Bằng khởi sắc.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Giải trí