Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Tài tử TVB Lê Diệu Tường bán hàng rong

Lê Diệu Tường bày quán bán nhạc cụ tại quảng trường ở thành phố An Huy, Trung Quốc. Tuy nhiên, không ai nhận ra nam diễn viên khiến việc buôn bán ế ẩm.

Ngày 3/12, trang 163 đưa tin nam diễn viên Hong Kong Lê Diệu Tường chia sẻ hình ảnh anh bày quán tại quảng trường thành phố An Huy, Trung Quốc. Nam diễn viên vừa đàn hát, vừa bán nhạc cụ. Tuy nhiên, do anh đeo khẩu trang, không ai nhận ra ngôi sao nổi tiếng. Quán của Lê Diệu Tường vắng khách.

Theo 163, sự nghiệp của Lê Diệu Tường vẫn ổn định, nam diễn viên hiện tại hoạt động ở cả Hong Kong và Đại lục. Mới đây, anh tham gia bộ phim Quyền vương cùng Trương Chấn Lãng, phim đang được chiếu trên đài TVB. Bên cạnh đó, Lê Diệu Tường định cư tại Đại lục để tìm kiếm cơ hội việc làm.

Trang 163 cho biết hiện tại có nhiều diễn viên Hong Kong "Bắc tiến" vì mức lương được trả cao hơn và có nhiều cơ hội nâng cao danh tiếng.

Khán giả Đại lục cũng yêu thích các nghệ sĩ xứ Hương Cảng vì họ có tài năng, sự chuyên nghiệp trong công việc. Hồ Hạnh Nhi, Thái Thiếu Phân, Trương Tấn, Chu Ân, Trương Bá Chi, Lâm Phong đạt nhiều thành công sau khi tiến vào thị trường Đại lục.

Tuy nhiên các nghệ sĩ cũng gặp không ít khó khăn như độ tuổi và ngôn ngữ. Nhiều người không nói tốt tiếng phổ thông, gặp trắc trở trong giao tiếp. Tiếp đó, các diễn viên có danh tiếng thì độ tuổi đã cao nên họ ít tìm được vai diễn phù hợp, chỉ có thể tham gia show giải trí.

Trong vài năm qua, phim truyền hình Hong Kong xuống dốc khiến nhiều diễn viên tên tuổi từ chối ký tiếp hợp đồng. Đài TVB đang có nhiều cải tổ để nâng cao chất lượng phim và lôi kéo các nghệ sĩ cũ.

Lê Diệu Tường sinh năm 1964, từng là một trong những diễn viên được trả cát-xê cao nhất đài TVB. Năm 2009, anh nhận được giải Nam chính xuất sắc với Xứng danh tài nữ. Sau La Gia Lương, chỉ có Lê Diệu Tường đạt được kỷ lục 3 lần lên ngôi Thị đế tại TVB với hai tác phẩm khác là Xứng danh tài nữ II (Nghĩa hải hào tình) Đại thái giám.

Anh còn tham gia các phim như Phong Vân: Hùng bá thiên hạ, Tây du ký do TVB sản xuất, Lộ âm dương, Thương thành.

Số phận khác biệt của dàn diễn viên 'Tây du ký' TVB sau 24 năm

Bộ phim "Tây du ký" do TVB sản xuất tạo nên tên tuổi của dàn diễn viên Trương Vệ Kiện, Mạch Trường Thanh, Lê Diệu Tường, Giang Hoa. Sau 24 năm, các diễn viên mới gặp lại.

Cặp diễn viên hạng A của showbiz Thái Lan chia tay sau 10 năm yêu nhau

Weir Sukollawat và Bella Ranee là cặp sao nổi tiếng bậc nhất tại giới giải trí Thái Lan. Họ kết thúc mối tình kéo dài 10 năm trong sự tiếc nuối của khán giả.

Giải thưởng Kim Kê mất giá

Giải thưởng điện ảnh Kim Kê của Trung Quốc bị cho là tự hạ thấp giá trị khi các diễn viên trẻ có diễn xuất chưa thuyết phục như Lưu Hạo Tồn, Châu Dã được đề cử.

An Chi

Bạn có thể quan tâm