Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Tài tử TVB khốn đốn vì 4 lần vướng tình tay ba trên phim

Sở hữu nhiều cơ hội kết đôi cùng người đẹp, nhưng Trần Triển Bằng có vẻ kém may mắn vì liên tiếp chịu khổ đau khi chuyện tình xuất hiện “kẻ thứ ba”.

Lao đao khi cùng bạn thân yêu Dương Di

Sau nhiều vai phụ ít người chú ý, Trần Triển Bằng nhanh chóng bứt phá ấn tượng khi lần đầu đảm nhận vai chính trong Chân tướng (2011). Tham gia bộ phim TVB đề tài luật sư, nhân vật Lưu Tư Kiệt của anh và cô bạn đồng nghiệp Khang Chỉ Hân (Dương Di đóng) thường xuyên xảy ra tranh cãi vì phong cách làm việc hoàn toàn trái ngược.

Trần Triển Bằng và Dương Di trong phim Chân tướng (2011).
Trần Triển Bằng và Dương Di trong ngày ra mắt phim Chân tướng.

Tuy nhiên, sau nhiều lần “song kiếm hợp bích” trên tòa, cả 2 dần hiểu nhau, và trái tim Lưu Tư Kiệt bắt đầu xao xuyến. Thế nhưng, cùng thầm thương trộm nhớ Khang Chỉ Hân còn có Trác Thiếu Khiêm (Huỳnh Hạo Nhiên đóng). Không những lao đao vì rơi vào cảnh cùng bạn thân yêu một người, nhân vật của Trần Triển Bằng còn phải cố gắng hâm nóng trái tim nguội lạnh của người đẹp trước tình yêu.

Gặp nhiều thử thách khi sánh đôi Chung Gia Hân


Góp mặt trong Top 10 phim ăn khách nhất TVB 2013 Cự luân (đang phát sóng trên kênh HTV2 lúc 21h), Trần Triển Bằng vào vai cảnh sát Kiều Thiên Sinh có mối tình lãng mạn, nhưng nhiều chông gai với nhân vật Rachel do Chung Gia Hân thủ diễn. Trớ trêu thay, La Uy Tín (Tiêu Chính Nam đóng) - cậu em cùng mẹ khác cha với Kiều Thiên Sinh cũng hướng trái tim về người đẹp.

Trần Triển Bằng và Chung Gia Hân khi đóng Cự luận (2012).
Trần Triển Bằng và Chung Gia Hân khi đóng Cự luân.

Sau khi "loại" được em trai, chuyện tình của Kiều Thiên Sinh lại phải đối diện với sự cản ngăn quyết liệt từ gia đình người yêu, do cách biệt về địa vị xã hội. Chưa dừng lại ở đó, vì muốn chứng minh là người tài giỏi, chàng trai trẻ ngày càng “lầm đường lạc lối”, đưa mối tình đẹp đi lệnh hướng.

Khó xử khi cùng Ngô Trác Hy yêu một người

Cũng là chuyện tình tay ba với “đối thủ” là em trai, trong Nội gián ATF (2014), Trang Hữu Chính (Trần Triển Bằng đóng) và Trang Hữu Kiệt (Ngô Trác Hy đóng) làm việc ở Lực lượng chống khủng bố cùng phải lòng nữ đồng nghiệp xinh xắn Chung Nhật Gia (Trần Nhân Mỹ đóng).

Ngô Trác Hy, Trần Nhân Mỹ và Trần Triển Bằng lần đầu đóng chung trong phim Nội gián ATF.

So với vai diễn của Ngô Trác Hy, nhân vật của Trần Triển Bằng có cơ hội tiếp cận người đẹp nhiều hơn vì làm chung bộ phận. Tuy nhiên, chuyện tình của anh không thuận buồn xuôi gió khi phát hiện trái tim em trai Trang Hữu Kiệt cũng nhiều đêm thao thức vì cô gái đang hẹn hò với mình.

Lại vướng tình tay ba với tình địch là anh trai

Trong bộ phim mới nhất Thiên nhãn, nhân vật Trịnh Lực Hành do Trần Triển Bằng đảm nhận vốn là người yêu của Ngô Trân Ni (Dương Di đóng) nhưng sau một tai nạn, bị hủy dung nhan, buộc lòng phải giải phẫu thẩm mỹ nên mang gương mặt khác.

Bộ ba Trần Triển Bằng, Dương Di và Trịnh Gia Dĩnh đang tạo nên sức hút của bộ phim Thiên nhãn.
Bộ ba Trần Triển Bằng, Dương Di và Trịnh Gia Dĩnh đang tạo nên sức hút của phim Thiên nhãn.

Gặp lại nhau sau một thời gian xa cách, Ngô Trân Ni không nhận ra Trịnh Lực Hành nhưng lại nhìn lầm Tư Đồ Thuấn (Trịnh Gia Dĩnh đóng) là Trịnh Lực Hành. Vì 2 người vốn là anh em sinh đôi nhưng hoàn cảnh đã khiến họ ly tán. Mặc dù sự thật được hé mở, song với bản chất chính trực, nhân hậu, Tư Đồ Thuấn chinh phục Ngô Trân Ni, làm tổn thương trái tim Trịnh Lực Hành, biến anh trở thành một con người khác.

Anh Dương (tổng hợp)

Bạn có thể quan tâm