Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tài tử 'Tây du ký' sống công khai cùng lúc với 3 bà vợ

Diễn viên "Tây du ký" bản 1996 Đặng Triệu Tôn được coi là "truyền kỳ" trong giới showbiz Hong Kong khi có cuộc sống giàu sang và hạnh phúc bên 3 người phụ nữ suốt những năm qua.

Tờ HKChannel đưa tin câu chuyện “tam thê tứ thiếp” tưởng như không còn tồn tại lại vẫn hiện hữu trong showbiz Hong Kong. Nam diễn viên Đặng Triệu Tôn là nghệ sĩ duy nhất công khai sống cùng ba người phụ nữ, gọi họ là vợ dù im lặng khi bị hỏi về chuyện đăng ký kết hôn.

Tai tu 'Tay du ky' song cong voi 3 vo anh 1
Đặng Triệu Tôn đi mua sắm và ăn uống cùng 3 bà vợ. Họ sống yên ấm trong những năm qua. Ảnh: HKChannel.

Hôm 21/12, nam diễn viên đóng vai Gà tinh trong Tây du ký bản 1996 do Hong Kong sản xuất (tập Bàn tơ động) cùng ba người vợ không danh phận xuất hiện trên đường phố Hong Kong. Họ cùng đi ăn, dạo phố. Ifeng miêu tả: “Bà cả, bà hai trò chuyện thân thiết. Bà ba vui vẻ đi sau cùng Đặng Triệu Tôn. Nhìn họ, đúng là gia đình hạnh phúc, không hề có bất kỳ mâu thuẫn nào”.

Người vợ đầu tiên là Carmen, có quan hệ họ hàng với ông Thẩm Gia Vĩ, chồng Khưu Thục Trinh. Hai người bên nhau suốt 20 năm qua. Người vợ thứ hai là trợ lý lâu năm của Đặng Triệu Tôn. Họ từng giữ quan hệ công việc trước khi trở thành người một nhà. Người phụ nữ thứ 3 sống cùng nam diễn viên là nhân viên cũ của mẹ anh.

Tai tu 'Tay du ky' song cong voi 3 vo anh 2
Không tiết lộ về thủ tục pháp lý đăng ký kết hôn nhưng Đặng Triệu Tôn tự hào khi có "ba bà vợ". Báo chí Hong Kong gọi đây là chuyện gia đình "một chồng, 3 vợ" hiếm có.

Báo chí Hong Kong cho hay Đặng Triệu Tôn luôn biết sắp xếp chuyện gia đình và công việc. Dù giàu có nhờ gia tài của cha để lại, tài tử sinh năm 1967 vẫn cố gắng đầu tư, tài sản tăng đáng kể. Có tiền nhưng anh chưa bao giờ lơ là các bà vợ hay tìm niềm vui bên những cô gái trẻ đẹp hơn.

“Từ nhà ở đến tiền sinh hoạt phí, 3 người họ không ai phải lo lắng. Vì thế, họ cũng thoải mái với cuộc sống hiện tại”, nguồn tin cho hay trên Ifeng.

Tai tu 'Tay du ky' song cong voi 3 vo anh 3
Hình ảnh Đặng Triệu Tôn trên màn ảnh TVB. Anh từng được chú ý nhờ Tây du ký 1996, Túy đả kim chi. Ảnh: TVB.

Đặng Triệu Tôn sinh năm 1967 tại Hong Kong. Anh xuất thân trong gia đình giàu có, cha là trùm bất động sản Đặng Vĩnh Tường. Thời kỳ dưới trướng TVB, anh được chú ý nhờ Tiểu lý phi đao, Tây du ký bản 1996 có Trương Vệ Kiện đóng chính, Túy đả kim chi, Liệt hỏa hùng tâm, Cẩm tú lương duyên, Phong thần bảng.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

TVB Giải trí