Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tài tử ‘Taken’ làm phim vinh danh người vợ quá cố

Micheál Richardson, con trai của Liam Neeson, cho biết anh cùng cha muốn dành bộ phim mới để tôn vinh người mẹ, người vợ đã mất.

Với Micheál Richardson, việc hợp tác cùng Liam Neeson trong dự án Made in Italy là cơ hội để anh vinh danh người mẹ quá cố Natasha Richardson.

Trên ET Online, nam diễn viên trẻ và người cha nổi tiếng cùng nhau trải lòng về lần hợp tác trong bộ phim hài, chính kịch mang đề tài gia đình.

Trong Made in Italy, Neeson và Richardson vào vai hai cha con vẫn chưa nguôi ngoai sau cái chết của người vợ, người mẹ trong gia đình. Ở ngoài đời, Natasha Richardson - vợ của Liam Neeson và mẹ của Micheál Richardson - qua đời sau một tai nạn khi trượt tuyết vào tháng 3/2009.

phim moi cua Liam Neeson anh 1

Liam Neeson và con trai trong Made in Italy. Ảnh: Lionsgate.

“Có nhiều sự tương đồng giữa nội dung kịch bản và cuộc sống của chúng tôi”, Richardson nói về vai diễn của hai cha con trong Made in Italy. Chính sự tương đồng ấy đã kết nối hai cha con với kịch bản, và giúp Richardson cảm thấy gắn bó với nhân vật.

“Hai cha con đều cảm thấy tình yêu dành cho mẹ hiện diện trong tình yêu dành cho kịch bản và bộ phim”, nam diễn viên giải thích. “Tôi nghĩ bộ phim sẽ là điều khiến bà cảm thấy tự hào và hạnh phúc. Tôi có thể cảm nhận được sự hiện diện của bà trong bộ phim. Tôi tin rằng bà sẽ cảm thấy hài lòng với những gì cha con tôi đã làm”.

Về phía Liam Neeson, tài tử cho biết trải nghiệm làm phim lần này “vui vẻ” theo nhiều cách khác nhau. “Tôi yêu đoàn phim Made in Italy bởi phần lớn họ là người Italy đến từ Milan. Tôi cảm thấy họ vô cùng nâng niu và bảo vệ hai cha con”, ông nói.

“Bộ phim đề cập đến nhiều vấn đề tế nhị và thật tốt khi bạn có một đội ngũ đứng sau sẵn sàng hỗ trợ”, ngôi sao của loạt phim Taken nói thêm. Trong phim, ông vào vai một nghệ sĩ cùng cậu con trai xa cách bấy lâu tới Tuscany du lịch để hàn gắn quan hệ và rao bán ngôi nhà họ được hưởng từ người quá cố.

Với Richardson, mối quan hệ ruột thịt giữa hai cha con giúp họ có nhiều không gian hơn để đào sâu nhân vật, cũng như đưa tình cảm cá nhân vào bộ phim. “James D’Arcy để chúng tôi được thoải mái tự ứng biến”, anh chia sẻ.

Tình phụ tử ngoài đời thực giữa Neeson và Richardson khiến ông tin rằng khán giả sẽ thưởng thức trọn vẹn bộ phim, cũng như cảm nhận được mối quan hệ giữa hai cha con xuyên suốt tác phẩm.

“Tôi nghĩ mọi người sẽ muốn thưởng thức bộ phim, đặc biệt trong thời khắc chúng ta đang phải đương đầu với đại dịch. Chúng tôi muốn gửi tới các bạn một bộ phim đáng mến về sự kết nối và hy vọng khán giả có thể đồng cảm”, Neeson kết luận.

Bộ phim Made in Italy của đạo diễn kiêm biên kịch James D’Arcy do Lionsgate phát hành. Phim dự kiến được phát hành dưới nhiều hình thức từ 7/8.

The Rock tiết lộ cách quay phim trong mùa dịch

Nam diễn viên cho biết bộ phim hành động “Red Notice” sẽ ghi hình trở lại trong “bong bóng cách ly” vào tháng 9.

Sao hành động thập niên 1990 lần đầu đóng phim hài

Jean-Claude Van Damme chuẩn bị tham gia tác phẩm hài - hành động “The Last Mercenary” cho nền tảng xem phim trực tuyến.

Anh Phan

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh