Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tài tử 'Sở Kiều truyện' hẹn hò hot girl mạng

Lâm Canh Tân nổi tiếng là nghệ sĩ đào hoa trong làng giải trí Hoa ngữ. Sau khi chia tay đàn chị Vương Lệ Khôn, anh bị bắt gặp hẹn hò người đẹp kém 8 tuổi.

Ngày 17/12, trang Sina đưa tin một hot girl có tên SurbLue chia sẻ hình ảnh cô và nam diễn viên Lâm Canh Tân hẹn hò tại trường Đại học Hạ Môn. Cả hai dựa vào nhau thân mật, cho thấy mối quan hệ gần gũi. 

Lam Canh Tan hen ho anh 1

Lâm Canh Tân hẹn hò người đẹp kém 8 tuổi. SurbLue nổi tiếng với đôi chân dài, gương mặt khả ai, cô có khoảng 100.000 người hâm mộ trên mạng xã hội.

Tài tử Sở Kiều truyện cũng chia sẻ những hình ảnh một mình tại Đại học Hạ Môn nhưng sau đó nhanh chóng xóa đi. Theo Sina, SurbLue có thể là bạn gái mới trong danh sách tình trường dài của Lâm Canh Tân. Đặc biệt, cô từng có khoảng thời gian thân mật với thiếu gia giàu có Vương Tư Thông, bạn thân của Lâm Canh Tân. 

Trong làng giải trí Hoa ngữ, Lâm Canh Tân là nam nghệ sĩ có cuộc sống riêng phóng khoáng, từng hẹn hò nhiều người mẫu, hot girl mạng trong thời gian ngắn. Bạn gái đầu tiên của anh là nàng tiểu thư giàu có Vương Dung. Nhưng khi sự nghiệp của Lâm Canh Tân vững chắc hơn thì cả hai đường ai nấy đi.

Sau đó, Lâm Canh Tân hẹn hò Châu Đông Vũ - bạn diễn của anh trong bộ phim Bạn cùng bàn trong thời gian ngắn. Cặp đôi bị bắt gặp vào khách sạn cùng nhau. Sau Chu Đông Vũ, Lâm Canh Tân đến với siêu mẫu Bonnie Chen, họ cùng nhau du lịch châu Âu.

Sau khi chia tay với người mẫu xinh đẹp, nam diễn viên công khai hẹn hò hot girl Vương Liễu Văn. Trong thời gian đó, tài tử 31 tuổi bị bắt gặp vào khách sạn cùng hot girl Trần Bích Kha. 

Lam Canh Tan hen ho anh 2

Nam diễn viên có danh sách dài những người tình gợi cảm, nhưng mối quan hệ không kéo dài.

Mối tình lâu dài nhất của anh là với đàn chị Vương Lệ Khôn. Cả hai từng sống chung, tính đến chuyện kết hôn nhưng cuối cùng Vương Lệ Khôn không thể chịu được tính trăng hoa của bạn trai, cũng có thông tin nữ diễn viên muốn kết hôn nhưng bạn trai không đồng ý. Sau khi chia tay, hồi tháng 10, Vương Lệ Khôn đã đăng ký kết hôn với bạn trai đại gia sau vài tháng hẹn hò.

Lâm Canh Tân sinh năm 1988, là diễn viên được yêu thích nhờ Bộ bộ kinh tâm, Sở Kiều truyện, Tây du ký: Mối tình ngoại truyện 2.

Nghê Ni và Trần Khôn bên nhau sau tin hẹn hò

Nghê Ni và Trần Khôn vướng tin đồn phim giả tình thật sau khi hợp tác trong "Thiên thịnh trường ca". Cả hai không tránh né nhau mà tự nhiên, vui vẻ cùng xuất hiện trong sự kiện.

An Chi

Bạn có thể quan tâm