Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Tài tử Mike Angelo phải thực hiện 6 điều khoản để được thăm con

Nam diễn viên "Ngôi nhà hạnh phúc" phiên bản Thái Lan tiết lộ anh đã cố gắng chu cấp gần 3.200 USD mỗi tháng cho con trai vài năm qua.

Ngày 17/9, Sina đưa tin nam diễn viên Thái Lan Mike Angelo đã lên truyền hình chia sẻ về những khó khăn anh gặp phải trong quá trình giành quyền chăm sóc con trai Maxwell.

Nam diễn viên chia sẻ từ khi con trai ra đời vào năm 2014, anh luôn cố gắng chu cấp cho bé từ bảo mẫu đến lái xe, trường học, căn hộ và các chi phí nuôi dưỡng khác. Mỗi tháng, tài tử gửi bạn gái cũ Sara Casinghini gần 100.000 bath (hơn 3.200 USD).

Mike Angelo anh 1
Mike Angelo và bạn gái cũ Sara Casinghini tổ chức sinh nhật cho con trai.

Tuy nhiên, đầu năm 2020, công việc của Mike Angelo bị đình trệ do dịch bệnh. Thu nhập của anh giảm sâu so với trước. Vì vậy, tài tử đề nghị giảm mức trợ cấp cho con trai. Bên cạnh đó, căn nhà mà hai mẹ con Sara đang sống là của anh trai Mike, do nam diễn viên thuê lại. Hiện tại, người anh muốn bán căn hộ, do đó Mike muốn Sara và con trai Maxwell chuyển tới căn hộ mới với giá thuê hợp lý hơn.

Sau lời đề nghị của Mike Angelo, Sara đã cấm nam diễn viên Ngôi nhà hạnh phúc gặp con. Tài tử sinh năm 1989 quyết định đâm đơn ra tòa với mong muốn trở thành người cha hợp pháp của bé Maxwell, có thể tùy ý thăm con mà không bị tình cũ ngăn cản.

Người mẫu Sara Casinghini từ chối ra tòa vì cho rằng yêu cầu của Mike Angelo làm giảm chất lượng cuộc sống của con trai. Chia sẻ của Sara khiến nam diễn viên bị chỉ trích, anh buộc phải lên truyền hình bày tỏ cuộc sống khốn khó của mình hiện tại.

Mike Angelo anh 2

Sara từ chối cho Mike gặp con trai vì cho rằng tài tử ép mẹ con cô chuyển tới nơi ở có điều kiện thấp kém.

Mike Angelo cho biết để tiết kiếm chi tiêu, hiện tại anh không dám đến nhà hàng, cắt giảm mua quần áo và các chi phí phục vụ công việc. Mỗi tháng, tài tử chỉ dám tiêu 10.000 bath (khoảng hơn 300 USD).

Bên cạnh đó, luật sư của Mike Angelo cũng công khai 6 điều khoản mà Sara Casinghini bắt buộc nam diễn viên phải thực hiện từ trước đó để được thăm con.

6 điều khoản bao gồm nam diễn viên phải nuôi con cho đến khi học hết tiến sĩ, phải mua nhà ở Bangkok cho con trai, nâng số tiền tiêu vặt hàng tháng từ 30.000 bath lên 50.000 bath, trả tiền thuê bảo mẫu và lái xe, không được đưa con đi kiếm tiền vì lợi ích bản thân. Nếu nam diễn viên vi phạm sẽ bị Sara cấm gặp con cho đến khi nào anh thấy hối lỗi.

Mike Angelo anh 3

Mike Angelo tiết lộ 6 điều khoản anh phải chấp nhận để được thăm con. Sau khi chia sẻ, nam diễn viên 31 tuổi khóc nức nở và được MC an ủi.

Mike Angelo và Sara Casinghini hẹn hò thời gian ngắn trước khi chia tay vào năm 2014. Sau vài tháng, Sara thông báo cô mang thai con của Mike và yêu cầu anh chịu trách nhiệm. Nam diễn viên bất ngờ vì có con, vì vậy đã xét nghiệm ADN.

Khi xác định là con của mình, tài tử Thái Lan luôn chu cấp chi phí nuôi con. Anh làm việc ở cả quê nhà và Trung Quốc, trong nhiều năm qua chưa có bạn gái mới. Vì vậy, sau khi Mike Angelo tiết lộ toàn bộ câu chuyện, anh nhận được sự đồng cảm của khán giả Thái Lan và Trung Quốc.

Mike Angelo sinh năm 1989 là ca sĩ, diễn viên Thái Lan. Khán giả Việt Nam biết đến anh qua các tác phẩm như Ngôi nhà hạnh phúc, Thơ ngây, Linh hồn báo oán. Tài tử còn phát triển sự nghiệp ở Trung Quốc và được yêu thích với các phim Truyền thuyết hồ ly, Nàng công chúa tôi yêu, Tiên sinh bơi lội.

Ngoại hình hồi 18 tuổi của Tạ Đình Phong

Tạ Đình Phong từng là nam thần của nhiều thiếu nữ. Nam nghệ sĩ có ngoại hình điển trai với nụ cười ấm áp.


An Chi

Bạn có thể quan tâm