Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Tài tử Mike Angelo gặp lại con trai sau một tháng kiện tụng

Khoảnh khắc bé Maxwell và tài tử Mike Angelo gặp nhau khiến khán giả xúc động.

Mike Angelo gặp lại con trai sau khi đệ đơn kiện bạn gái Khoảnh khắc Mike Angelo và con trai Maxwell ôm chầm lấy nhau khi gặp lại được khán giả chia sẻ trên mạng xã hội.

Ngày 19/10, truyền thông Thái Lan, Trung Quốc đưa tin tài tử Mike Angelo được gặp lại con trai sau hơn một tháng đâm đơn kiện bạn gái.

Theo One31, Sara Casinghini bay từ Phuket tới Bangkok cùng bé Maxwell (con của Sara và Mike) và bé gái 2 tháng tuổi (con của Sara và bạn trai mới).

Trong clip được báo chí đăng tải, khi vừa nhìn thấy nam diễn viên, bé Maxwell chạy tới ôm chầm lấy cổ ba. Khoảnh khắc hai ba con đoàn tụ khiến khán giả xúc động. Nhiều người gửi lời chúc mừng tới Mike Angelo bởi sau tất cả, anh cũng được gặp lại con mình.

Bên cạnh đó, tài tử Full House đã rút đơn kiện Sara sau khi cô tâm sự trên truyền hình. Mike Angelo khẳng định sẽ tạo tài khoản riêng cho con trai và gửi tiền hàng tháng vào đó. Khi nào bé Maxwell trưởng thành, Mike sẽ trao lại số tiền cho con.

Nam diễn viên làm như vậy với mong muốn tất cả những gì anh chu cấp, dành dụm sẽ thuộc toàn quyền sở hữu của con trai.

Trước đó, ngày 17/9, Mike Angelo lên truyền hình chia sẻ về khó khăn khi giành quyền nuôi con. Nam diễn viên cho biết từ khi con trai ra đời vào năm 2014, anh luôn cố gắng chu cấp cho bé từ bảo mẫu đến lái xe, trường học, căn hộ và các chi phí nuôi dưỡng khác. Mỗi tháng, tài tử gửi bạn gái cũ Sara Casinghini gần 100.000 bath (hơn 3.200 USD).

Tuy nhiên, đầu năm 2020, công việc của Mike Angelo bị đình trệ do dịch bệnh. Thu nhập của anh giảm sâu so với trước. Vì vậy, tài tử đề nghị giảm mức trợ cấp cho con trai.

Mike Angelo gap con anh 3

Sara Casinghini đưa theo cả con gái 2 tháng tuổi tới gặp Mike Angelo. Ảnh: One31.


Sau lời đề nghị của Mike Angelo, Sara đã cấm nam diễn viên Full House gặp con. Tài tử sinh năm 1989 quyết định đâm đơn ra tòa với mong muốn trở thành người cha hợp pháp của bé Maxwell, có thể tùy ý thăm con mà không bị tình cũ ngăn cản.

Mike Angelo và Sara Casinghini hẹn hò thời gian ngắn trước khi chia tay vào năm 2014. Sau vài tháng, Sara thông báo cô mang thai con của Mike và yêu cầu anh chịu trách nhiệm. Nam diễn viên bất ngờ vì có con, vì vậy đã xét nghiệm ADN.

Mike Angelo - tài tử Thái Lan sa sút sự nghiệp vì scandal

Mike Angelo là một trong những tài tử nổi tiếng nhất Thái Lan. Anh mất điểm vì ồn ào đời tư.

Thiên An

Bạn có thể quan tâm