Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tài tử 'Lộc đỉnh ký' đi không vững, phải chống gậy sau khi bị đột quỵ

Lưu Tùng Nhân là nam diễn viên gạo cội của điện ảnh Hong Kong. Mới đây, ông bị đột quỵ khiến tay và chân phải mất đi năng lực hoạt động.

Ngày 3/2, phóng viên Hong Kong chụp được ảnh Lưu Tùng Nhân cùng vợ đến trung tâm hồi phục chức năng làm vật lý trị liệu. Nam diễn viên sức khỏe không tốt, đi lại khó khăn, cần có gậy chống và người giúp đỡ.

Truyền thông xứ Cảng thơm cho biết gần đây tài tử Danh gia vọng tộc đã bị đột quỵ. Cơn bạo bệnh khiến tay và chân phải của ông mất đi năng lực hoạt động, ngón tay không thể duỗi thẳng.

Luu Tung Nhan anh 1

Lưu Tùng Nhân đi lại phải chống gậy và có người dìu vì sức khỏe suy yếu.

Một người bạn của Lưu Tùng Nhân tiết lộ bệnh tình của nam diễn viên tương đối nghiêm trọng. Xuất hiện trong bữa tiệc gặp gỡ bạn bè cách đây không lâu, sao nam gạo cội gầy gò, hốc hác trông thấy, tay luôn run, nói năng không rõ ràng, tóc rụng nhiều.

Tuy nhiên, trả lời phỏng vấn của cánh ký giả, tài tử 71 tuổi phủ nhận tin tức mình bị đột quỵ. "Tôi bị ngã. Hiện tại, tôi tích cực tập vật lý trị liệu và luyện khí công để phục hồi chức năng vận động", tài tử Vô gian đạo cho hay.

Luu Tung Nhan anh 2

Lưu Tùng Nhân là sao nam gạo cội và được nhiều người kính trọng trong showbiz Hong Kong.

Lưu Tùng Nhân sinh năm 1949, là nghệ sĩ kỳ cựu của Hong Kong với gia tài diễn xuất hơn 100 tác phẩm điện ảnh lẫn truyền hình. Năm 1976, ông gia nhập TVB và trở nên nổi tiếng sau thành công của bộ phim Lục Tiểu Phụng.

Các tác phẩm ghi dấu ấn của nam diễn viên có thể kể đến Lộc đỉnh ký, Vô gian đạo, Kinh hoa xuân mộng, Hào hiệp, Pháp võng nhu tình, Xuân đến xuân đi, Bước thăng trầm..

Dù là sao nam nổi tiếng, nhưng Lưu Tùng Nhân rất kín tiếng về đời tư. Năm 1992, ông kết hôn với một nữ tiếp viên hàng không kém 20 tuổi tên Tô Gia Yến.

On cho biết nam diễn viên yêu vợ ngay từ cái nhìn đầu tiên khi gặp cô trong một chuyến bay. Hẹn hò được vài tháng, cả hai quyết định về chung một nhà. Sau 28 năm bên nhau, Lưu Tùng Nhân và vợ vẫn chưa có con cái.

Ảnh đế nặng ký nhất Hong Kong già yếu, thất nghiệp

Trịnh Tắc Sĩ có quá khứ huy hoàng với các vai diễn chàng mập khù khờ, nghĩa tình trên màn ảnh Hong Kong. Ở tuổi 69, sức khỏe của ông suy giảm, tóc bạc trắng.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ TVB Giải trí