Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tài tử 'Kẻ hủy diệt' chưa ly hôn sau ồn ào ngoại tình

Arnold Schwarzenegger và bà Maria Shriver đã nói về thủ tục ly hôn từ 5 năm trước. Đáng ngạc nhiên khi đến thời điểm này họ vẫn là vợ chồng về mặt luật pháp.

Hãng tin TMZ cho hay hôn nhân của nam diễn viên Kẻ hủy diệt chưa chấm dứt về mặt luật pháp khiến truyền thông quốc tế bất ngờ. Arnold Schwarzenegger và vợ - bà Maria Shriver tuyên bố ly hôn sau bê bối ngoại tình của tài tử hồi năm 2011. Trong thời gian qua, hai người vẫn vui vẻ với cuộc sống mới.

Arnold Schwarznegger chua ly hon anh 1
Hôn nhân của tài tử Kẻ hủy diệt chưa kết thúc về mặt luật pháp. Hai người không mặn mà với việc thúc đẩy quá trình ly dị. Ảnh: TMZ.

Nam diễn viên 68 tuổi dành thời gian bên Heather Milligan, còn bà Maria đã có những bước tiến trong mối quan hệ tình cảm với Matthew Dowd. Mặc dù vậy, hai người vẫn dành thời gian cho những đứa con chung. Arnold còn đảm bảo việc chăm sóc cho đứa con trai ngoài giá thú năm nay 19 tuổi tên Joseph sau cuộc vụng trộm với cô giúp việc Mildred Baena.

"Họ không sống chung, họ đã thực sự không còn liên quan nhưng lại chưa hề ly hôn", nguồn tin cho biết.

Dailymail cho hay nguyên nhân chính của việc trì hoãn ly hôn xuất phát từ vấn đề tài sản. Cặp vợ chồng không ký hợp đồng tiền hôn nhân với khối tài sản chung lên đến 400 triệu USD. Hiện giờ, họ tự thỏa thuận sở hữu khối tài sản này. Thêm vào đó, nền tảng gia đình Arnold Schwarzenegger theo đạo Công giáo - không ủng hộ việc ly hôn. Vì thế hai người duy trì cuộc sống hôn nhân danh nghĩa.

Arnold Schwarznegger chua ly hon anh 2
Hình ảnh gia đình Arnold. Ảnh: DM.

Arnold Schwarzenegger và Maria Shriver từng là đôi vợ chồng nổi tiếng, giàu có, nổi tiếng và gắn bó. Họ sống chung 25 năm cho đến khi chia tay vì thói trăng hoa của tài tử. Nam diễn viên lén vợ quan hệ với cô giúp việc của gia đình suốt nhiều năm. Cặp đôi có 4 con chung - Katherine, 26 tuổi, Christina, 24 tuổi, Patrick, 22 tuổi, và Christopher,18 tuổi.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Giải trí