Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tài tử Hong Kong 50 tuổi và vợ hoa hậu đón con trai đầu lòng

Nam diễn viên Trịnh Gia Dĩnh và Hoa hậu Hong Kong Trần Khải Lâm hạnh phúc đón chào con trai đầu lòng hôm 15/2.

On đưa tin Trần Khải Lâm sinh con trai đầu lòng hôm 15/2. Cô sinh mổ ở bệnh viện Hong Kong Adventist, sức khỏe hai mẹ con đều rất tốt. Trần Khải Lâm nhập viện hôm 14/2. Làm cha ở tuổi 50, Trịnh Gia Dĩnh không giấu niềm hạnh phúc, ông thường xuyên túc trực bên vợ.

Chiều 15/2, Trịnh Gia Dĩnh trông rất vội vàng khi có mặt bên ngoài bệnh viện. Trước những lời chúc mừng từ truyền thông, Trịnh Gia Dĩnh nói: “Cảm ơn sự quan tâm của mọi người. Chúng tôi sẽ sớm thông báo đến khán giả”.

Trinh Gia Dinh va Tran Khai Lam anh 1
Trịnh Gia Dĩnh làm cha ở tuổi 50.

Nam diễn viên Mã Quốc Minh chia sẻ: “Tôi đã nghe tin mừng, chúc mừng hạnh phúc của họ. Tôi đã tới thăm Trần Khải Lâm dịp Tết vừa rồi. Chắc chắn rồi, tôi sẽ mua thêm một món quà nữa cho cháu bé. Mong cháu khỏe mạnh”.

Tài tử Hoàng Gia Nhạc nói anh vừa được biết Trịnh Gia Dĩnh lên chức cha. Anh sẽ thu xếp công việc để sớm đến thăm cháu trai.

Trịnh Gia Dĩnh sinh năm 1969, là ca sĩ, diễn viên có tiếng Hong Kong. Những tác phẩm gắn liền với tên tuổi anh có Bộ bộ kinh tâm, Diệp Vấn...

Trần Khải Lâm sinh năm 1991, nổi tiếng sau khi đăng quang Hoa hậu Hong Kong 2013. Sau đó, cô ký hợp đồng với TVB và tham gia một số phim truyền hình.

Trinh Gia Dinh va Tran Khai Lam anh 2
Trịnh Gia Dĩnh tới bệnh viện thăm vợ hôm 15/2.

Hai người hẹn hò từ năm 2015 bất chấp khoảng cách 22 tuổi. Hôm 12/8/2018, cặp sao tổ chức lễ cưới với sự có mặt của 80 khách mời ở Bali. Trịnh Gia Dĩnh không tiếc tiền tổ chức lễ cưới xa hoa. Chi phí tổ chức hôn lễ ước tính lên đến 1 triệu USD. Hồi cuối năm, Trịnh Gia Dĩnh vui mừng thông báo bà xã đã mang thai con trai đầu lòng.

Trịnh Gia Dĩnh có tiếng đào hoa, từng hẹn hò Vương Hinh Bình, Châu Lệ Kỳ, Xa Thi Mạn. Nhưng kể từ khi gắn bó với Trần Khải Lâm vào năm 2015, anh không còn vướng tin đồn tình ái nào. Hoa hậu Hong Kong 2013 nhiều lần chia sẻ hạnh phúc khi tìm thấy người đàn ông hoàn hảo trong cuộc sống.

Tài tử TVB và vợ hoa hậu đi máy bay giá rẻ du lịch ở Nha Trang

Trịnh Gia Dĩnh và Trần Khải Lâm vừa kết thúc chuyến du lịch 5 ngày 4 đêm tại Nha Trang. Cặp sao đón chào con trai đầu lòng vào tháng 3 tới.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu TVB Giải trí