Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tài tử Hollywood bị nghi truyền HIV cho nhiều tình cũ

Thông tin về sao nam này vẫn đang được giữ kín nhưng trong thời gian tới, mọi chuyện sẽ được giới truyền thông đưa ra ánh sáng.

Một ngôi sao nam đào hoa nổi tiếng tại Hollywood đã được chẩn đoán nhiễm HIV. Anh không tiết lộ thông tin vì lo sợ sẽ ảnh hưởng tới một danh sách dài những cô đào từng quan hệ với mình.

Tờ The Sun tuyên bố ngôi sao này sẽ chỉ che giấu được tình trạng trong một thời gian ngắn nữa. Một người trong giới showbiz Mỹ bình luận: "Kiến thức phòng tránh HIV ngày nay đã trở nên vô cùng phổ biến mà ai cũng biết. Việc tài tử mắc dương tính HIV thật khó chấp nhận".

Kết quả dương tính với HIV của ngôi sao này được hé lộ sẽ khiến không ít cô gái trong danh sách người tình của anh chàng phải giật mình.

Các luật sư của ngôi sao giấu mặt cũng đang đối mặt với mối đe dọa kiện tụng từ những người tình cũ. Danh sách bạn gái của anh chàng gồm nhiều cái tên đình đám từ ngôi sao phim truyền hình, người mẫu nóng bỏng, ngôi sao điện ảnh, sao truyền hình thực tế. Trên thực tế nếu anh ta biết mình nhiễm HIV những vẫn cố tình quan hệ với những cô gái khác thì đây là một hành vi phạm pháp. 

Một số bạn bè của nam diễn viên đã động viên anh đối diện với tình huống này và công khai để những người tình cũ biết.

Trong lịch sử sử Hollywood tài tử Rock Hudson là ngôi sao đầu tiên chết vì HIV vào năm 1985. Danh ca Freddie Mercury - thủ lĩnh nhóm The Queen cũng qua đời vì AIDS năm 1991 nhưng thông tin về tình trạng tồi tệ của anh chỉ được tiết lộ trước khi qua đời 1 ngày.

Tuy nhiên, cũng có nhiều trường hợp may mắn chống chọi được với căn bệnh thế kỷ như ca sĩ Andy Bell nhóm Erasure hay cầu thủ bóng rổ nhà nghề Magic Johnson hiện tại vẫn đang sống khoẻ mạnh. Theo thông tin từ Trung tâm kiểm soát dịch bệnh Mỹ, mỗi năm có thêm khoảng 50.000 ca mắc HIV. Tại Mỹ có hơn 1,2 triệu người đang sống chung với HIV và 20% trong số đó không hề biết mình mắc căn bệnh này.

Hoa Khang

Bạn có thể quan tâm

Hollywood Giải trí