Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tài tử 'Hoàn Châu cách cách' từng bị bỏng nặng ở mặt

Trần Chí Bằng khiến nhiều người hoài nghi việc anh trùng tu nhan sắc khi xuất hiện với gương mặt khác trước trong đám cưới Ngô Kỳ Long. Nam diễn viên phải lên tiếng giải thích.

Theo Hãng tin Phượng Hoàng, vào ngày 7/4, Trần Chí Bằng đăng tải hình ảnh mặt bị bỏng nặng trên trang cá nhân. Anh cho biết lúc đó gương mặt từng bị cháy đến bong da, gương mặt gần như biến dạng.

“Nghĩ lại chuyện cũ thấy thật dũng cảm”, anh ghi chú.

Trần Chí Bằng chia sẻ hình ảnh cũ sau khi vấp phải nghi vấn thẩm mỹ để có sắc vóc như hiện tại.

Tran Chi Bang bi bong anh 1
Gương mặt biến dạng của Trần Chí Bằng sau tai nạn bỏng ở phim trường. Ảnh: Ifeng.

Trần Chí Bằng cho biết năm 2001, sau thành công của Hoàn Châu cách cách, anh có mặt trên phim trường Thiếu niên Hồng Văn Định. Không ngờ, trong một cảnh quay nhảy qua lửa, nam diễn viên đã gặp tai nạn. Thuốc nổ trên phim trường gặp sự cố, Chí Bằng vừa bắt đầu cảnh quay đã bị bỏng nặng. Anh hoàn toàn không để ý đến tình trạng của mình cho đến khi nhìn vào gương.

“Mặt tôi sưng phù, môi tấy đỏ. Mọi chuyện rất kinh khủng”, Chí Bằng chia sẻ trên Phượng Hoàng.

Hai tháng sau đó, anh phải trải qua nhiều lần phẫu thuật cấy ghép da. Cũng vì tai nạn này, Trần Chí Bằng rút lui khỏi làng giải trí nhiều năm.

Tran Chi Bang bi bong anh 2
Trần Chí Bằng khác lạ bên Ngô Kỳ Long trong ngày vui của bạn. Ảnh: Sina.

Dư luận Trung Quốc tỏ ra bức xúc khi nghe tin nam diễn viên từng bị bỏng vì sơ xuất của ê-kíp. Năm 2010, Selina (S.H.E) và Du Hạo Minh cũng gặp tai nạn tương tự trên phim trường Tôi có hẹn với mùa xuân.

Trần Chí Bằng được chú ý khi từng là thành viên nhóm Tiểu Hổ Đội, cùng Tô Hữu Bằng, Ngô Kỳ Long. Anh nổi tiếng với vai Nhĩ Thái trong Hoàn Châu cách cách. So với hai đồng nghiệp trong nhóm, Chí Bằng có sự nghiệp mờ nhạt hơn. Ở tuổi 45, anh vẫn chưa kết hôn.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Giải trí