Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tài tử 'Hoàn Châu cách cách' khiêu khích khán giả khi bị chê rẻ tiền

Trước làn sóng chỉ trích, Trần Chí Bằng khẳng định không quan tâm đến miệng lưỡi người đời. Anh còn tự tin "nhiều lần nóng mắt sẽ thành hết nóng mắt".

Trần Chí Bằng từ hình tượng thư sinh nho nhã trở thành thảm họa theo đánh giá của dư luận Trung Quốc. Anh liên tục xuất hiện trong những bộ trang phục kỳ dị, phản cảm và sẵn sàng nhảy táo bạo trước ống kính. Truyền thông Trung Quốc đánh giá Trần Chí Bằng đang biến mình thành thảm họa còn khán giả bày tỏ “nóng mắt” khi nhìn thấy anh.

Trước những chỉ trích, trên trang cá nhân, Trần Chí Bằng tỏ ra tự tin. Anh còn thể hiện sự xem nhẹ đánh giá từ đám đông.

Tai tu Hoan Chau cach cach Tran Chi Bang phan cam anh 1
Trần Chí Bằng không quan tâm dư luận nói gì.

“Nóng mắt khi nhìn tôi ư? Cứ nóng mắt đi, nóng mắt đến n lần thì sau đó tự nhiên sẽ đến lúc nhìn tôi không còn nóng mắt nữa”, anh viết.

Nam diễn viên cho rằng 30 năm qua, anh từng lao tâm để suy nghĩ khán giả thích gì. Thế nhưng sự kiên trì cùng nỗ lực lại không mang lại thành công.

“Cuối cùng, tôi muốn nói rằng không ai trong đám đông đó là vua chúa của tôi cả. Cũng chẳng ai trong số họ có thể hiểu tôi. Chỉ bản thân tôi mới biết tôi là người như thế nào. Các bạn yêu tôi, tôi làm gì cũng yêu. Còn nếu không, đó là sự lựa chọn mỗi người”, anh viết.

Tai tu Hoan Chau cach cach Tran Chi Bang phan cam anh 2
Anh mặc đồ nữ gợi cảm khi xuất hiện trên thảm đỏ.

Trần Chí Bằng không đồng tình khi bị đánh giá ở tuổi U50 cố “cưa sừng làm nghé”. Với anh, tuổi trẻ xuất phát từ tâm hồn, không phải ngoại hình.

“Tôi luôn thấy tôi mãi là thanh niên trẻ trung năm đó”, Trần Chí Bằng viết.

Trước phản ứng của nam diễn viên, nhiều ý kiến cho rằng Trần Chí Bằng đã ở độ tuổi không còn quan tâm đến đám đông. Không chỉ thế, anh còn thích sự nổi tiếng nhờ chiêu trò.

Tai tu Hoan Chau cach cach Tran Chi Bang phan cam anh 3
Tài tử Hoàn Châu cách cách ngày càng táo bạo và không ngại đáp trả đám đông.

Trần Chí Bằng sinh năm 1971, anh có sự nghiệp khá ổn khi cùng Ngô Kỳ Long, Tô Hữu Bằng lập thành nhóm Tiểu Hổ Đội. Tham gia vai Nhĩ Thái trong Hoàn Châu cách cách, Chí Bằng trở thành tài tử được yêu thích không chỉ ở Đài Loan mà còn tại nhiều quốc gia châu Á. Tuy nhiên sau vai diễn này, sự nghiệp của Trần Chí Bằng chững lại trông thấy.

Tài tử 'Hoàn Châu cách cách' mặc đồ phụ nữ dự thảm đỏ

Trần Chí Bằng gây nhiều phản ứng trái chiều khi mặc đồ xuyên thấu phụ nữ, khoác áo lông điệu đà trên thảm đỏ tổ chức tại Thượng Hải.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Giải trí