Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Tài tử Hàn ngồi tù sau đêm cưỡng hiếp 2 phụ nữ

Ngày 5/12, Yonhap News đưa tin Kang Ji Hwan sẽ ngồi tù 2,5 năm vì cưỡng hiếp hai phụ nữ tại nhà riêng. Nam diễn viên 42 tuổi sẽ bị quản thúc trong 3 năm tiếp theo sau khi ra tù.

Ngày 5/12, Yonhap News đưa tin tòa án quận Suwon đã kết án Kang Ji Hwan 2,5 năm tù giam vì tội danh cưỡng hiếp phụ nữ.

Trước đó, hồi tháng 7, nam diễn viên 42 tuổi thừa nhận đã có hành vi xâm phạm tình dục với 2 nhân viên nữ trong công ty. Kang cúi đầu xin lỗi công chúng và hứa hợp tác điều tra cùng cảnh sát.

Sau hơn 4 tháng điều tra và xét xử, tòa tuyên bố Kang Ji Hwan phải ngồi tù 2,5 năm và bị cơ quan chức năng quản quản thúc trong 3 năm tiếp theo sau khi ra tù.

kang ji hwan hiep dam anh 1
Ngày 5/12, Yonhap News đưa tin Kang Ji Hwan bị phạt mức án 2,5 năm tù.

Ngoài ra, nam diễn viên bị phạt 120 giờ lao động công ích và bắt buộc học 40 giờ điều trị tâm lý dành cho tội phạm tình dục. Tòa án còn tuyên bố Kang Ji Hwan sẽ bị hạn chế xuất hiện trên truyền hình cũng như tham gia vào các công việc của ngành giải trí trong 3 năm.

Bản án này khá sát với mức tù được đề nghị ngày 21/11. Trước đó, công tố viên đề nghị thẩm phán đồng ý mức phạt 3 năm tù giam.

Kang Ji Hwan bị bắt vào ngày 9/7. Diễn viên 42 tuổi bị buộc tội cưỡng hiếp 2 người phụ nữ tại nhà riêng ở Gwang Ju.

Theo lời luật sư của nạn nhân, Kang Ji Hwan mời hai nạn nhân uống rượu và nói những câu tục tĩu với họ. Sau đó, khi hai cô gái đang ngủ trong phòng riêng dành cho khách, Kang Ji Hwan đã đi vào trong tình trạng khỏa thân và bắt đầu đụng chạm thân thể, quấy rối các nạn nhân.

Về việc nạn nhân không gọi điện báo cảnh sát, luật sư Park Ji Hoon cho biết điện thoại của nạn nhân không bắt được tín hiệu di động khi ở trong nhà của Kang Ji Hwan. Họ phải dùng wifi để gọi điện cho bạn bè thông qua ứng dụng mạng.

kang ji hwan hiep dam anh 2
Kang Ji Hwan bị bắt ngày 9/7. 

Bên cạnh đó, luật sư đã tiết lộ một thông tin khiến công chúng rất phẫn nộ. Cụ thể, theo lời tường thuật của ông Park, một lãnh đạo tại Huayi Brothers - nơi hai cô gái và Kang Ji Hwan làm việc - đã đe dọa, ép buộc nạn nhân phải nói những lời khai có lợi cho Kang.

Người này tuyên bố hai cô gái sẽ không nhận được bất kỳ khoản bồi thường nào nếu không đồng ý thỏa thuận trong êm đẹp với nam diễn viên.

Ngày 15/7, nam diễn viên thừa nhận cáo buộc cưỡng hiếp, đồng thời gửi lời xin lỗi tới nạn nhân.

"Tôi là Kang Ji Hwan. Tôi thừa nhận tất cả cáo buộc và xin cúi đầu nhận tội. Chân thành xin lỗi các nạn nhân vì tôi đã làm tổn thương họ bởi những hành động sai trái của mình. Tôi cũng muốn xin lỗi những người đã quan tâm đến vụ việc. Tôi chấp nhận mọi hình phạt cho tội ác mình đã gây ra. Đây là lời xin lỗi chân thành của tôi", Kang Ji Hwan phát biểu trước lúc bị bắt.

Hai cô gái bị tài tử Kang Ji Hwan cưỡng hiếp phải điều trị tâm thần

Tài tử Kang Ji Hwan đã thừa nhận cáo buộc cưỡng hiếp và quấy rối tình dục đồng nghiệp tại nhà riêng. Hai nạn nhân đang phải điều trị tâm thần sau vụ việc.

Nữ game thủ tai tiếng vì ảnh khoe thân, lộ hình thân mật với bạn trai

Deer Chann, Rose Ma, Vivi, Miss là những cái tên nổi bật ở giới eSports Trung Quốc. Trong đó, không ít người bị công chúng quay lưng vì chọn con đường khoe thân, tạo tranh cãi.

Tuệ Lâm

Bạn có thể quan tâm