Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Tài tử Green Goblin phủ nhận thông tin tham gia ‘Spider-Man 3’

Dane DeHaan cho biết ác nhân Green Goblin do anh thể hiện sẽ không xuất hiện trong “Spider-Man 3” (2021) thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Yahoo! Movies đưa tin khi trả lời phỏng vấn Radio Times, nam diễn viên Dane DeHaan cho biết nhân vật Green Goblin anh từng thủ vai sẽ không gia nhập đoàn quân ác nhân (và siêu anh hùng) trở lại trong phần phim thứ ba về nhân vật Người Nhện của Tom Holland.

Trả lời về tin đồn tham gia Spider-Man 3, DeHaan cho biết: “Đó đều là những tin đồn không có thật. Tôi không biết ý tưởng ấy mọc ra từ đâu”.

phim Nguoi Nhen 3 anh 1

Tạo hình Green Goblin của Dane DeHaan trong The Amazing Spider-Man 2 (2014). Ảnh: Sony.

Tiếp đến, anh nói: “Tôi rất sẵn lòng thực hiện một bộ phim tương tự trong tương lai. Tôi thích làm những bộ phim siêu anh hùng, hoặc được là một phần của thế giới ấy. Và tôi biết mình sẽ tìm cách để hiện thực hóa mong muốn ấy. Tôi không biết họ đang dự định làm gì với bộ phim Spider-Man sắp tới, tôi cũng không thực sự hiểu cách thế giới vận hành trong tác phẩm”.

Trong The Amazing Spider-Man 2 (2014), DeHaan vào vai Harry Osborn. Harry Osborn là bạn thân của Peter Parker trước khi trở thành Green Goblin - kẻ thù không đội trời chung của Người Nhện (Andrew Garfield).

Trên màn ảnh rộng, Green Goblin từng do Willem Dafoe thể hiện trong loạt phim Spider-Man do đạo diễn Sam Raimi thực hiện năm 2002.

Phần thứ ba trong loạt phim về Người Nhện của Tom Holland từng gây bất ngờ vì quy tụ loạt gương mặt ác nhân đến từ các phiên bản Người Nhện người đóng trước đó.

Jamie Foxx trở lại với vai Electro và Alfred Molina thủ vai Doctor Octopus. Electro là ác nhân thuộc vũ trụ Người Nhện của Andrew Garfield. Còn Doctor Octopus từng là đối thủ của Người Nhện do Tobey Maguire thể hiện.

Andrew Garfield và Tobey Maguire cũng được đồn đại sẽ góp mặt trong Spider-Man 3 cùng Mary Jane của Kristen Dunst. Phim dự kiến còn có sự góp mặt của Benedict Cumberbatch trong vai Doctor Strange.

Theo kế hoạch mới nhất, bộ phim sẽ khởi chiếu từ 17/12.

'WandaVision' và tương lai nữ siêu anh hùng trong MCU

"WandaVision" cho thấy từ trước tới nay, tiềm năng của nhân vật Wanda Maximoff/Scarlet Witch (Elizabeth Olsen) và nhiều nữ siêu anh hùng vẫn chưa được đánh giá đúng.

Đoàn phim của đạo diễn 'Avengers' từng bị khủng bố đe dọa

Anh em nhà Russo cho biết nhiều diễn viên trong “Mosul” đã bị các phần tử cực đoan gửi thư đe dọa sau khi phim ra mắt.

Anh Phan

Bạn có thể quan tâm