Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tài tử 'Doctors' và công cuộc giảm cân để trở lại màn ảnh

Kim Rae Won từng gặp khó khăn trong sự nghiệp khi vóc dáng tăng cân mất kiểm soát.

Doctors là dự án phim truyền hình được chú ý nhất trong các phim phát sóng trong tuần hiện nay. Câu chuyện tình cảm giữa giáo sư Hong Ji Hong và Yoo Hye Jung do Kim Rae Won - Park Shin Hye đóng nhận được phản hồi tích cực từ khán giả. Dù chênh nhau nhiều tuổi nhưng hai người vẫn xứng đôi về ngoại hình.

Với Kim Rae Won, đây là sự nỗ lực không nhỏ của anh sau thời gian gặp nhiều chỉ trích xuống sắc. Nam diễn viên này từng tăng cân không kiểm soát. Trọng lượng cơ thể anh tăng gần 20kg so với trước đó. Thời điểm năm 2012-2013, anh xuất hiện trong các sự kiện hay chương trình truyền hình với gương mặt phù, cổ ngấn mỡ. Đó cũng là giai đoạn khó khăn trong sự nghiệp khi các đạo diễn ái ngại giao vai nam chính cho một diễn viên béo.

Kim Rae Won giam can anh 1
Kim Rae Won với vóc dáng tăng cân không kiểm soát khi tham gia một sự kiện. Ảnh: Newsen.

Kim Rae Won cho biết anh đã cố gắng giảm cân bằng nhiều phương pháp. “Tôi cân đối lại thực đơn, ngày ngày tập thể dục. Tôi chỉ có mục tiêu cần kiểm soát cân nặng của mình và làm tất cả vì điều đó”.

Khi nhận lời tham gia Punch hồi năm 2014, Kim đã giảm được 15kg. “Đầu tiên, tôi giảm 10kg. Đạo diễn yêu cầu nên giảm thêm 5kg và tôi đã làm được bằng chế độ ăn kiêng”. Sau đó, anh tiếp tục giảm thêm trọng lượng cơ thể khi đóng Gangnam 1970 vào năm 2015.

“Cơ thể của tôi giờ còn nhẹ hơn giai đoạn đóng Chuyện tình Havard”, anh vui vẻ tiết lộ. Nam diễn viên gửi lời cảm ơn những tình cảm khán giả dành cho giáo sư Hong trong phim Doctors.

Kim Rae Won giam can anh 2
Vóc dáng thon gọn hiện tại. Ảnh: SBS.

Kim Rae Won khởi nghiệp năm 1997, nam diễn viên 35 tuổi được chú ý sau khi đóng chính trong dự án Cuộc sống tươi đẹp cùng Ha Ji Won, Attic Cat hợp tác với Jung Da Bin, Chuyện tình Havard bên Kim Tae Hee.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Làm đẹp