Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tài tử ‘Avengers’ bị tố dí súng vào miệng vợ

Nam diễn viên Jeremy Renner và vợ cũ đang xảy ra tranh chấp nuôi con. Anh vừa bị vợ cũ tố cáo từng dí súng vào miệng và dọa giết cô.

Nam diễn viên Jeremy Renner nổi tiếng với vai diễn Hawkeye trong loạt phim siêu anh hùng Avengers. Anh kết hôn với đồng nghiệp kém 20 tuổi là Sonni Pacheco vào năm 2014 nhưng ly hôn chỉ sau 10 tháng.

Gần đây, giữa họ xảy ra những bất đồng tranh chấp nuôi con gái 6 tuổi Ava.

Vo cu to tai tu ‘Avengers’ doa giet co anh 1
Nam diễn viên Jeremy Renner tranh chấp quyền nuôi con với vợ cũ kém 20 tuổi Sonni Pacheco.

Trang TMZ mới đây tiết lộ chi tiết về giấy tờ pháp lý mà Sonni Pacheco gửi lên tòa án. Nữ diễn viên 28 tuổi tố cáo chồng cũ trong lúc say rượu và phê ma túy tại một hộp đêm, anh tuyên bố “muốn cô biến mất”.

Sonni Pacheco khẳng định tài tử 48 tuổi có tiền sử bạo hành tinh thần và lời nói với cô. Đỉnh điểm là một lần Renner dí súng vào miệng cô và dọa giết, sau đó anh bắn súng lên trần nhà khi cô con gái Ava đang say ngủ.

Trong hồ sơ, Sonni Pacheco còn cho biết, người trông trẻ kể lại với cô rằng Renner sẽ đến nhà để giết cô, rồi sau đó tự sát bởi vì “không có bố mẹ còn tốt cho Ava hơn là để cô ta (Sonni Pacheco) làm mẹ cô bé”.

Bên cạnh đó, vợ cũ còn cáo buộc sao Avengers lăng nhăng, rủ nhiều phụ nữ về nhà. Với những cáo buộc này, Sonni Pacheco đề nghị tòa cho phép cô toàn quyền nuôi bé Ava và Renner chỉ được phép đến thăm.

Vo cu to tai tu ‘Avengers’ doa giet co anh 2
Cặp đôi đi dạo cùng con gái khi vẫn còn là vợ chồng.

Về phía Jeremy Renner, tài tử hoàn toàn trông đợi vào tòa án, đồng thời gọi những cáo buộc của vợ cũ là “hoàn toàn đến từ một phía và có chủ đích riêng”.

Cuộc chiến giành quyền nuôi con của tài tử Avengers và vợ cũ diễn ra từ vài năm nay. Sonni Pacheco từng tố cáo Renner chưa trả 74.000 USD tiền phụ cấp nuôi con. Tháng 9/2016, Renner trả cho Pacheco 23.000 USD35.000 USD lệ phí pháp lý.

'Hawkeye' cầu xin đưa Spider Man quay trở lại Marvel

Nam diễn viên đăng tải lời khẩn cầu trên trang cá nhân của mình. Tuy nhiên, bài đăng của anh lại nhận được những ý kiến trái chiều.


Duy Anh

Ảnh: DM

Bạn có thể quan tâm

Giải trí