Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tài tử Anh khiến vợ bật khóc khi giảm 10 kg để đóng phim

Nam diễn viên Simon Pegg xuống cân cho vai diễn mới ở “Inheritance” và khiến vợ mình phải rơi nước mắt.

Trong bộ phim chuẩn bị ra mắt, ngôi sao Shaun of the Dead sắm vai người đàn ông bị nhốt lâu ngày với tạo hình tiều tụy, thiếu sức sống hơn hẳn so với bình thường.

Hình ảnh thành quả tập luyện để nhập vai của Simon Pegg đã khiến truyền thông cũng như người hâm mộ phải bất ngờ, và người vợ thân thương của nam diễn viên cũng không phải ngoại lệ.

dien vien Simon Pegg anh 1
Simon Pegg gây sốc vì hình ảnh giảm cân đến tiều tụy để nhập vai trong phim mới.

Simon Pegg trả lời trang Mail Online tại sự kiện MCM Comic Con ở London, Anh rằng: “Tôi đã tham gia một dự án với yêu cầu phải giảm cân hết cỡ. Cuối cùng, vợ tôi bật khóc khi thấy tôi chỉ còn da bọc xương và giảm khoảng 10 kg”.

Để đạt đến ngoại hình tiều tụy cho vai diễn, nam diễn viên đã nhờ đến các bài tập thể lực, luyện cơ trung tâm, và chạy bộ tổng cộng 60 km mỗi tuần trong suốt nửa năm. Điều duy nhất anh không chuẩn bị tinh thần đối phó chính là phản ứng của công chúng.

“Phản ứng của mọi người kỳ quặc lắm”, Pegg trả lời tạp chí GQ. “Một số người bảo tôi trông như người bệnh, và vợ tôi cũng nghĩ thế. Một số khác lại khen tôi làm rất tốt. Vấn đề nằm ở chỗ tôi không định cổ vũ ai làm theo cả. Đó chỉ là bức ảnh mà huấn luyện viên của tôi chụp lại, và tôi không ngờ nó lại gây tranh cãi đến vậy”.

Trong Inheritance, Simon Pegg sẽ đồng hành cùng nữ diễn viên trẻ Lily Collins. Bộ phim tâm lý xoay quanh một gia đình bị xáo trộn bởi sự ra đi của người cha và khoản thừa kế bí ẩn ông để lại.

Mặc dù đã quay xong từ năm 2018, Inheritance tới nay chưa có lịch chiếu cụ thể.

Bi kịch của những diễn viên đóng thế ở Hollywood

Ở Hollywood, diễn viên đóng thế là một trong những vị trí khó khăn, căng thẳng nhất, nhưng lại bị đánh giá thấp nhất. Họ luôn đối mặt với rất nhiều rủi ro trên phim trường.


Nam Lương

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh