Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hồ Ca, Angelababy giá trị thương mại lớn nhất showbiz TQ

Không phải Phạm Băng Băng, Triệu Vy hay Chương Tử Di, những cái tên có giá trị hình ảnh và thương mại cao nhất Trung Quốc dành cho lứa nghệ sĩ trẻ như Angelababy hay Hồ Ca.

Tối 2/12, Tuần san kinh tế và tài chính Trung Quốc công bố Top nghệ sĩ có giá trị thương mại cao nhất. Bảng xếp hạng dựa theo đánh giá của các nhà chuyên môn, quảng cáo, thương hiệu. Khá bất ngờ khi nam diễn viên Hồ Ca được coi là ông hoàng thương hiệu hiện nay.

Cụ thể, Hồ Ca nhận được 90/100 điểm. Giới tài chính cho rằng hình tượng nam diễn viên Anh hùng xạ điêu phù hợp “nam diễn viên quốc dân” - sở hữu ngoại hình, hành động khiêm nhường và diễn xuất tốt.

Ho Ca va Angelababy co gia tri thuong mai lon nhat anh 1
Hồ Ca có giá trị thương mại cao nhất showbiz Trung Quốc hiện nay. Ảnh: Baidu.

Xếp thứ 2 trong Top là Angelababy với 76,35 điểm. Dù đã mang thai nhưng vợ Huỳnh Hiểu Minh vẫn được các thương hiệu lớn săn đón. Năm 2016, cô tiếp tục khẳng định vị trí nữ hoàng quảng cáo với hơn 30 hợp đồng giá trị. Tuy nhiên, việc cô vượt qua hàng loạt tên tuổi lớn được coi là sự bất ngờ của Top năm nay.

Những cái tên còn lại trong Top 10 theo thứ tự là Đặng Siêu, Phạm Băng Băng, Lưu Đào, Châu Kiệt Luân, Luhan, Triệu Lệ Dĩnh, Tôn Lệ, Dương Dương.

Ho Ca va Angelababy co gia tri thuong mai lon nhat anh 2
Angelababy vượt qua Phạm Băng Băng về giá trị thương mại. Ảnh: Sina.

“Điểm chung của các nghệ sĩ trong Top 10 là có hoạt động không ngừng nghỉ năm vừa qua. Họ lại ít vướng tai tiếng nên dễ dàng trở thành gương mặt yêu thích của nhiều thương hiệu hàng đầu, giá trị thương mại cao hẳn so với đồng nghiệp”, Sina đánh giá.

Triệu Vy, Huỳnh Hiểu Minh nằm ở Top 20, Lưu Thi Thi, Lưu Diệc Phi, Lâm Tâm Như, Vương Phi thậm chí còn không có mặt trong Top 40.

"Bảng xếp hạng đã cho thấy làn gió mới đang thay thế những tên tuổi cũ. Đã đến lúc, Triệu Vy, Chương Tử Di hay Châu Tấn, Phạm Băng Băng sắp trở thành sao kỳ cựu", một ý kiến đánh giá.

Ho Ca va Angelababy co gia tri thuong mai lon nhat anh 3
Đặng Siêu - Tôn Lệ là đôi vợ chồng duy nhất có tên trong top 10. Ảnh: Sina.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Phạm Băng Băng Triệu Lệ Dĩnh Angelababy Giải trí