Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Tài tử Alec Baldwin đưa 6 con tới thảm đỏ

6 nhóc tỳ nhà tài tử Alec Baldwin trở thành tâm điểm chú ý trên thảm đỏ lễ ra mắt bộ phim "The Boss Baby 2" tại New York.

Alec Baldwin va 6 con anh 1

Ngày 23/6, tờ The News đưa tin nam diễn viên Alec Baldwin đã đưa 6 nhóc tỳ nhà mình từ 3 tháng đến 7 tuổi tham dự lễ ra mắt bộ phim The Baby Boss: Family Business. The Boss Baby 2 có sự tham gia của Alec Baldwin lồng tiếng cho nhân vật chính.

Alec Baldwin va 6 con anh 2

Gia đình Alec Baldwin và nữ huấn luyện viên yoga Hilaria mặc trang phục vest đen ton sur ton. Đặc biệt các bé xách theo chiếc vali đen, tạo dáng dễ thương, cá tính giống như nhân vật hoạt hình Boss Baby.

Alec Baldwin va 6 con anh 3

Vợ chồng Alec Baldwin có 6 con chung: Chị cả Carmen Gabriela 7 tuổi, bé Rafael Thomas 6 tuổi, Leonardo Angel Charles 4 tuổi và Romeo Alejandro David lên ba tuổi. Cậu bé Eduardo Pao Lucas được 9 tháng tuổi do cha bế. Còn bé út Maria Lucia Victoria 3 tháng tuổi do mẹ giữ. Bé ra đời bằng phương pháp nhờ người mang thai hộ.

Alec Baldwin va 6 con anh 4

Với "đội quân nhí", tài tử Alec Baldwin gặp khó khăn khi chụp ảnh kỷ niệm cùng các con. Nam diễn viên mỉm cười bất lực khi thấy các con nghịch ngợm trên thảm đỏ.

Alec Baldwin va 6 con anh 9

Tuy nhiên, Baldwin là người có không ít tai tiếng. Ông từng bị giam giữ vì hành hung cánh săn ảnh vào năm 1995. Tới năm 2014, nam diễn viên bị bắt khi gây rối trật tự công cộng và đạp xe ngược chiều tại New York (Mỹ). Bốn năm sau, tài tử người Mỹ một lần nữa bị đưa đến đồn cảnh sát vì ẩu đả với người dân.


Alec Baldwin có con thứ 6 sau sáu tháng thông báo có con thứ 5

Chỉ sáu tháng kể từ ngày thông báo sinh con thứ năm, vợ Alec Baldwin đăng ảnh cho biết gia đình cô mới đón con thứ sáu.

Đông Vũ

Bạn có thể quan tâm