Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Tại sao Karofi triển khai đổi trả máy lọc nước miễn phí trong 60 ngày?

Người mua sẽ được miễn phí đổi hoặc trả máy lọc nước Karofi, hoàn tiền 100% nếu có bất kỳ điều gì không hài lòng về sản phẩm trong vòng 60 ngày kể từ ngày thanh toán hóa đơn.

Mới đây, thương hiệu máy lọc nước Karofi vừa áp dụng chính sách đặc biệt, cho khách hàng đổi trả sản phẩm miễn phí. Đại diện của Karofi cho biết, hãng tự tin thực hiện chương trình này bởi chất lượng sản phẩm tốt, dịch vụ đảm bảo. Bên cạnh đó, thương hiệu đã có thế mạnh nghiên cứu chuyên sâu máy lọc nước và vẫn giữ vững chữ tín trong lòng khách hàng.

Triển khai chương trình đặc biệt này, Karofi mong muốn tất cả hộ gia đình tại Việt Nam sử dụng nước sạch tinh khiết, qua đó góp phần bảo vệ sức khỏe người dân.

karofi anh 1
Máy lọc nước Karofi có thiết kế đẹp và nhiều tính năng thông minh, hỗ trợ người dùng như hiển thị độ sạch, cảnh báo thay lõi, cảnh báo rò rỉ…

Trước những rủi ro có thể xảy ra cho doanh nghiệp khi thực hiện chương trình này, đại diện Karofi cho biết rủi ro là điều khó tránh khỏi trong kinh doanh. Tuy nhiên, với hàng chục năm kinh nghiệm chuyên sâu về máy lọc nước tại Việt Nam, Karofi tự tin vào sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ sau bán hàng.

Thêm vào đó, với kim chỉ nam phục vụ khách hàng, Karofi luôn nỗ lực và đã chứng minh chất lượng các dòng sản phẩm làm hài lòng cả những người tiêu dùng khó tính nhất.

Thời tiết đang bước vào độ nắng nóng cao điểm, đây cũng là thời điểm mọi người dễ mắc các bệnh về tiêu hóa, nhiễm khuẩn, đặc biệt phần lớn nguyên nhân xuất phát từ nguồn nước ăn uống không đảm bảo vệ sinh. Để xử lý triệt để vấn đề này, giải pháp mà nhiều gia đình chọn là sử dụng máy lọc nước cho gia đình.

Tuy nhiên, giữa ma trận thương hiệu, mẫu mã, chủng loại, giá cả hiện nay, làm sao để chọn được sản phẩm chất lượng cũng khiến không ít hộ gia đình đau đầu. Chính sách đổi trả sản phẩm trong vòng 60 ngày của thương hiệu máy lọc nước thông minh Karofi sẽ gỡ rối cho các hộ gia đình.

karofi anh 2
Karofi được cấp chứng nhận QCVN6-1:2010/BYT đạt chuẩn đối với 21 chỉ tiêu hóa lý Asen, Amoni... và 5 chỉ tiêu vi sinh đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng khi uống trực tiếp.

Karofi là thương hiệu máy lọc nước đầu tiên tại Việt Nam đạt chuẩn quốc gia nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT do Viện Sức khỏe nghề nghiệp môi trường Bộ Y tế cấp. Hệ lõi lọc thông minh giúp loại bỏ 99,9% virus, vi khuẩn, tạp chất, ion kim loại nặng, cùng các độc tố có trong nước, giúp nước đầu ra là nước tinh khiết, uống được trực tiếp, không cần đun nấu.

Các tính năng thông minh như cảnh báo thay lõi, cảnh báo rò rỉ nước, hiển thị độ sạch của nước giúp khách hàng chủ động kiểm soát hoàn toàn chất lượng nước và chất lượng máy.

karofi anh 3

Chương trình đổi trả miễn phí trong vòng 60 ngày khi mua máy lọc nước Karofi diễn ra từ ngày 10/6 đến 10/9, tại tất cả điểm bán của Karofi trên toàn quốc.

Độc giả có thể xem chi tiết chương trình tại đây.Giang Quốc Hoàng

Bạn có thể quan tâm