Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tại sao iPhone 6 có nhiều mức giá như vậy?

iPhone chính hãng có giá 12 triệu, máy ở cửa hàng xách tay lại chỉ 7 triệu, thậm chí hàng khóa mạng có giá 5 triệu. Tôi nên mua loại nào?

Tôi đang rất muốn mua một chiếc iPhone 6. Tìm hiểu trên mạng thấy có quá nhiều model khiến tôi không biết chọn máy nào: iPhone 6 16 GB chính hãng giá 12 triệu trong khi bên ngoài nhiều nơi bán chỉ 7 triệu, thậm chí 5 triệu cho máy khóa mạng.

Tôi muốn hỏi tại sao iPhone 6 có nhiều mức giá như vậy? Tôi nên mua máy nào?

Ngoài ra, cùng là dòng máy khóa mạng, tôi thấy có những nơi bán với giá 6 triệu, lại có nơi chào chỉ 5 triệu đồng. Điểm khác nhau của nó là gì? Máy khóa mạng có khó dùng không (tôi là con gái, không am hiểu sâu về công nghệ)? (Đặng Lê Thảo Nguyên - Hải Phòng)

Mời độc giả gửi câu trả lời cho bạn Đặng Lê Thảo Nguyên trong phần bình luận bên dưới. Nếu có câu hỏi cần giải đáp liên quan đến lĩnh vực công nghệ, độc giả có thể gửi email về địa chỉ: congnghe@zing.vn.

Bạn có thể quan tâm

Apple iPhone Mobile Công nghệ

iPhone 12 lap ky luc doanh so hinh anh

iPhone 12 lập kỷ lục doanh số

0 1

Tại các tiểu bang ở Mỹ, lượng máy bán ra của iPhone 12, 12 Pro và 12 Pro Max vượt xa kỳ vọng giới phân tích. Trong khi iPhone 12 mini lại chưa thực sự đạt kết quả tốt.