Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Tại sao Công Vinh không kể về tình cũ showbiz trong tự truyện gây bão?

"Với tôi, trái tim chỉ nằm ở một người. Còn với những người khác, ai cũng phải có cuộc sống riêng, có chồng con của họ, nên tôi không nhắc tới", Công Vinh cho biết.

tu truyen Cong Vinh anh 1
Chiều 3/6, tại Phố Sách Hà Nội, cựu cầu thủ Lê Công Vinh có buổi giao lưu với truyền thông và độc giả sau khi cuốn Tự truyện Lê Công Vinh - Phút 89 gây tranh cãi gay gắt. Buổi giao lưu còn có sự tham gia của nhà báo Trần Minh (Người chấp bút) và nhà báo Đức Hoàng (người viết lời tựa). Ngay đầu buổi gặp gỡ, Công Vinh khẳng định anh không hối hận khi viết cuốn tự truyện của mình.
tu truyen Cong Vinh anh 2
Buổi tự truyện không đông khán giả tham dự như dự kiến nhưng vẫn thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới truyền thông. Nhà báo Trần Minh khẳng định anh và Công Vinh không từ chối bất cứ câu hỏi nào, ngay cả những câu hóc búa.
tu truyen Cong Vinh anh 3
Trong buổi giao lưu, Công Vinh cho rằng góc khuất làng bóng còn có những câu chuyện kinh khủng hơn, mà chưa được đưa ra ánh sáng. Theo anh, người tiên phong bao giờ cũng sẽ bị chỉ trích nhiều nhất. Và những gì anh nói ra còn là nhẹ so với những thứ kinh khủng hơn chưa nói.
tu truyen Cong Vinh anh 4
Trước câu hỏi của Zing.vn "Tại sao anh chỉ kể những sự thật mà mình muốn, còn những sự thật khác như tin đồn yêu đương với các cô gái khác ở showbiz trong thời gian yêu Thủy Tiên anh không viết?", Công Vinh cho hay: "Mối tình của tôi trước nay báo chí đã biết rồi. Nhưng cuộc đời tôi tôi biết đâu là tình yêu của mình, đâu là nơi tôi hướng đến. Tuổi trẻ có rất nhiều rung cảm, nhưng tình yêu thì tự ta phải biết. Với tôi, trái tim tôi chỉ nằm ở một người. Còn với những người khác, ai cũng phải có cuộc sống riêng, có chồng con của họ, nên tôi không nhắc tới".


tu truyen Cong Vinh anh 5
Về thắc mắc ca sĩ Thủy Tiên có tác động đến chi tiết nào trong sách hay người chấp bút can thiệp ra sao vào tự truyện, Công Vinh cho biết những gì anh kể đều có băng ghi âm. Tự truyện là của anh. Anh tôn trọng Thủy Tiên nhưng chỉ lắng nghe những gì mình cho là đúng, còn những cái sai sẽ không nghe.
tu truyen Cong Vinh anh 6
Kết thúc buổi giao lưu, Công Vinh nhấn mạnh những gì anh có hôm nay là bóng đá mang lại. "Tôi chưa làm gì sai trái với lương tâm đạo đức của mình, trái với ngôi sao trên ngực tôi là 'Tổ quốc thiêng liêng'. Vì thế, đến giờ phút này, tôi vẫn ngẩng cao đầu", Công Vinh khẳng định.
tu truyen Cong Vinh anh 7
Sau buổi giao lưu, Công Vinh tổ chức ký sách cho người hâm mộ. Dù thời tiết tương đối nóng, nhưng Công Vinh không tỏ ra mệt mỏi. Anh cẩn thận hỏi tên từng người để ký vào sách. Với những em bé xin chụp ảnh, Công Vinh hào hứng hỏi "Con học lớp mấy rồi? Cao thế nhỉ!".

Công Vinh: 'Góc khuất làng bóng còn kinh khủng hơn, tôi chưa viết'

Cựu cầu thủ Lê Công Vinh lần đầu có mặt tại buổi giao lưu với độc giả sau khi cuốn "Tự truyện Lê Công Vinh - Phút 89" gây tranh cãi dữ dội.Việt Linh - Khuê Tú

Bạn có thể quan tâm

Giải trí