Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tai nghe Vinci tích hợp nhiều công nghệ, có màn hình cảm ứng

Vinci là thương hiệu tai nghe mới, và họ có ý tưởng nhồi nhét mọi công nghệ có thể vào sản phẩm, kể cả những công nghệ không phù hợp với tai nghe.

Sản phẩm mới nhất Vinci giới thiệu tại CES 2017 có thể trở thành máy nghe nhạc, thu âm giọng nói, theo dõi sức khỏe. Nó cũng có tính năng sạc không dây và cả màn hình cảm ứng.

Người dùng đeo tai nghe và điều khiển độ lớn bằng cách lướt lên xuống trên màn hình, để chuyển bài hát, người dùng có thể lướt qua trái phải.

tai nghe co man hinh cam ung anh 1
Vị trí đặt màn hình của Vinci khá kỳ lạ. Ảnh: Mashable.

Độ hữu dụng của màn hình cảm ứng trên headphone vẫn còn tranh cãi. Khi bạn nghe nhạc, mọi người xung quanh có thể biết bạn đang nghe gì, nhưng bạn lại không thể thấy được thông tin trên đó. 

Tai nghe có thể hoạt động độc lập như máy nghe nhạc với bộ nhớ trong 16 hoặc 32 GB. Nếu không, người dùng có thể kết nối chúng bằng cổng 3,5 mm hoặc Bluetooth.

tai nghe co man hinh cam ung anh 2
Hiện tại, sản phẩm có mức giá tương đối dễ chịu. Ảnh: Mashable.

Mức giá sản phẩm cũng khá dễ chịu: Phiên bản thường có giá 99 USD, trong khi bản Pro là 149 USD.

Hiện tại, Vinci đang tiếp tục chiến dịch gây quỹ trên Indiegogo. Đây là sản phẩm nhiều tiềm năng, nhưng cũng đầy rủi ro khi có quá nhiều công nghệ tích hợp trong một chiếc headphone.

Chiếc gương thông minh chức năng như iPhone Một kỹ sư đã thử nghiệm chiếc gương có chức năng như màn hình cảm ứng, mang giao diện iOS và chạy được nhiều ứng dụng.

Lê Phát

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ