Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Tai nghe không dây Apple khó rơi

Nhiều lo ngại xuất hiện xung quanh loại tai nghe không dây Airpods có thể dễ dàng bị rơi ra khỏi tai người dùng, kể từ khi nó được giới thiệu tuần trước.

Apple vừa ra mắt chiếc tai nghe không dây AirPods có giá lên đến 159 USD (khoảng 3 triệu đồng). Điều mà nhiều người vẫn đang băn khoăn không phải chất lượng âm thanh hay tính năng, mà là thiết kế nhỏ gọn có thể khiến nó rơi khỏi tai người dùng bất kỳ lúc nào.

Mới đây, các chuyên gia từ Business Insider đã có những phản hồi về vấn đề này. Cây viết Steve Kovach cho hay “đừng lo lắng. Nó không hề dễ bị rớt”.

tai nghe khong day Apple kho rot anh 1
Tai nghe Aipods mới của Apple không dễ bị rớt. Ảnh: Business Insider.

Steve còn cho biết, anh đã được trải nghiệm ngay chiếc tai nghe này khi Táo khuyết giới thiệu nó vào hôm 7/9.

Steve còn thực hiện nhiều động tác vận động mạnh như chống đẩy, nhảy cao, nâng tạ để kiểm chứng, nhưng chiếc AirPods vẫn gọn gàng trong tai của Steve.

Cuối cùng, Steve nhấn mạnh “chiếc tai nghe này rất nhỏ. Bạn có thể làm thất lạc nó nếu bảo quản không cẩn thận, nhưng ít nhất không cần phải lo lắng về việc nó sẽ rơi ra khỏi tai mình”.

 


Đại Việt

Bạn có thể quan tâm

Apple Công nghệ

Mat Trang den tu dau? hinh anh

Mặt Trăng đến từ đâu?

0

Mặt Trăng không tự nhiên mà có và quay quanh Trái Đất của chúng ta, đối với các nhà khoa học, nguồn gốc về sự hình thành của Mặt Trăng vẫn còn là một điều bí ẩn.

iPhone XS ngay cang re hinh anh

iPhone XS ngày càng rẻ

0 4 22

Với mức giá ngày càng dễ chịu, iPhone XS được xem là ứng cử viên sáng giá thay thế iPhone 7 Plus hay iPhone X để thành mẫu iPhone thông dụng nhất ở Việt Nam.