Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Tai nghe đính kim cương, giá 100.000 USD

Mẫu tai nghe over ear của hãng điện tử Nhật Bản ra mắt tại CES 2017 lần này gây chú ý khi đính lên mình hàng trăm viên kim cương lấp lánh.

Onkyo Diamond Headphones được đính trên mình tổng cộng 22 carat kim cương. Sản phẩm có nhiều phiên bản cho người dùng lựa chọn với giá giao động từ 80.000 đến 100.000 USD (tương đương 1,7 đến 2,2 tỷ đồng), tùy thuộc vào số lượng cũng như kích cỡ kim cương được đính.

Nhà sản xuất cho biết, mỗi chiếc tai nghe như vậy được làm thủ công, vô cùng tỉ mỉ, đặc biệt là khu vực gắn những viên kim cương lấp lánh. Sản phẩm này hoàn toàn sử dụng kim cương tự nhiên, không phải kim cương nhân tạo có giá thành rẻ hơn

tai nghe dinh kim cuong anh 1
Phiên bản cao nhất đính trên mình tổng cộng 22 carat kim cương. Ảnh: The Verge.

Ngoại trừ những viên kim cương đính kèm, Onkyo Diamond Headphones không có sự khác biệt đáng kể so với những loại tai nghe trùm tai khác trên thị trường. Các thành phần còn lại của thiết bị được làm bằng thép, lót tai bằng da và kết nối với điện thoại qua cổng 3,5 mm quen thuộc. Thậm chí, phần phím bấm trên dây nối của tai nghe cũng được gắn kim cương.

tai nghe dinh kim cuong anh 2
Onkyo Diamond Headphones được đính các viên hồng ngọc trên phần lót da. Ảnh: The Verge.

Không có thông số kỹ thuật cụ thể hay các thành phần phần cứng, chất âm của thiết bị. Nhà sản xuất Onkyo không nói rõ chi tiết thông số nhưng vẫn cam kết chất lượng âm thanh cao cho người sử dụng. Đại diện Onkyo cho biết "thông số kỹ thuật không quan trọng đối với một sản phẩm như Onkyo Diamond Headphones".

tai nghe dinh kim cuong anh 3
Sản phẩm có giá 100.000 USD cho phiên bản cao nhất. Ảnh: The Verge.

Cây bút Chaim Gartenberg của tờ The Verge có mặt tại CES 2017 cho biết, dù không rõ thông số kỹ thuật của Onkyo Diamond Headphones, sản phẩm cho chất lượng âm thanh tốt, trong trẻo.

Đại Việt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm