Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

AirPods, smartphone xuất hiện trong trailer ‘Tom & Jerry’

Bên cạnh sự xuất hiện của tai nghe AirPods, trailer phim điện ảnh “Tom & Jerry” (2021) nhận nhiều phản ứng trái chiều từ người dùng Internet.

Hãng phim Warner Bros. đã tung trailer của Tom & Jerry phiên bản người đóng (live-action), phim điện ảnh do đạo diễn Tim Story chấp bút và dự kiến ra rạp từ 5/3/2021.

Trailer bao gồm những phân đoạn hài hước của mèo Tom và chuột Jerry. Đến giữa video, một thiết bị công nghệ xuất hiện trở thành “nhân vật chính” được nhắc đến rất nhiều.

Tai nghe AirPods trong trailer phim Tom & Jerry 2021 anh 1

Tai nghe AirPods xuất hiện trong trailer của Tom & Jerry (2021). Ảnh: Chụp màn hình.

Ở phân cảnh chuột Jerry nằm đọc sách tại căn phòng trong một bức tường, bối cảnh phía sau có sự xuất hiện của 2 chiếc tai nghe không dây AirPods làm loa, còn màn hình TV ở giữa là một mẫu smartphone.

Trên Internet, nhiều người đã bày tỏ sự thích thú khi nhìn thấy chuột Jerry sử dụng AirPods làm dàn âm thanh. Dù không thấy rõ chiếc smartphone ở giữa, tài khoản @Michaelpichano cho rằng đó là mẫu iPhone 12.

Vào cuối trailer khi Tom đang rượt đuổi Jerry ngoài đường, chú chuột đã trốn thoát bằng cách bám vào một chiếc drone đang bay.

Không chỉ AirPods và smartphone, người dùng @Teclef còn phát hiện nhiều món đồ thường bị đánh mất trong căn phòng của Jerry gồm đồ mở nắp chai, hộp cá làm sẵn, gương trang điểm, đồ chơi yo-yo và đồng xu.

Tai nghe AirPods trong trailer phim Tom & Jerry 2021 anh 2

Chuột Jerry trốn thoát mèo Tom bằng cách bám vào drone. Ảnh: Chụp màn hình.

Bên cạnh chủ đề liên quan đến AirPods và smartphone, trailer của Tom & Jerry (2021) nhận nhiều phản ứng tiêu cực từ người dùng Internet, đặc biệt là những fan lâu năm của series phim hoạt hình này.

Ngoài hai nhân vật chính và các loài động vật được minh họa theo phong cách hoạt hình, phần còn lại của tác phẩm diễn ra ở đời thực.

“Thực tế là phim được quay trong thế giới thực, không có câu chuyện gắn kết nào trừ việc Tom và Jerry vẫn là những người bạn không đội trời chung... Tôi không có hy vọng gì cho bộ phim này”, người dùng Twitter @MasterofBillys bình luận. Trong khi đó, tài khoản @Rkraiem100 cho rằng trailer chưa thể hiện sự đặc trưng trong các trận chiến của Tom và Jerry.

Trailer của bộ phim ‘Tom & Jerry’ Phiên bản điện ảnh live-action về hai nhân vật hoạt hình lừng danh mèo Tom và chuột Jerry.

Công ty đường sắt Nhật chế thiết bị nhặt AirPods rơi ở đường tàu

Quá nhiều khách hàng đánh rơi AirPods xuống đường ray là vấn đề lớn với đường sắt ở Tokyo, Nhật Bản.

Apple thiết kế lại AirPods

AirPods và AirPods Pro đều được làm mới, cả thiết kế bên ngoài lẫn chip không dây bên trong.

Phúc Thịnh

Bạn có thể quan tâm

iPhone Internet iPhone 12 ra mắt Công nghệ

Ai tao ra Bitcoin? hinh anh

Ai tạo ra Bitcoin?

0 200

Rất nhiều giả thuyết về danh tính người sáng tạo Bitcoin. Thậm chí, có thuyết cho rằng Satoshi Nakamoto là cách chơi chữ đầu của 4 công ty: Samsung, Toshiba, Nakamichi và Motorola.