Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Tai nghe AirPods cho đặt hàng giá 159 USD

Apple AirPods đã cho phép đặt trước trên trang chủ với mức giá 159 USD, bắt đầu đến tay người dùng từ tuần sau.

Ban đầu, AirPods được dự định xuất hiện vào cuối tháng 10, nhưng Apple đã dời lịch mà không đưa ra lý do cụ thể.

Trong thông cáo chính chức, Apple cho biết AirPods sẽ bắt đầu lên kệ tại các cửa hàng chính thức vào "vài tuần tới". Các đơn đặt hàng sẽ được giao "số lượng hạn chế" sau khi chính thức bán ra, và họ khuyến khích người dùng theo dõi cửa hàng online để cập nhật thông tin tiếp theo.

AirPods là tai nghe Bluetooth được Apple giới thiệu cùng iPhone 7, cho phép nghe nhạc trong vòng 5 giờ với âm thanh chất lượng cao. Người dùng có thể sạc AirPods bằng chính hộp đựng bán kèm.

airpod mo ban anh 1

Chip W1 trong AirPods cho phép kết nối tức thì với các thiết bị trong hệ sinh thái Apple, chỉ bằng thao tác "mở hộp" một thiết bị iOS. Khi đang đeo trên tai, AirPods có thể cảm nhận khi nào người dùng đang nghe nhạc và tự động ngưng phát khi đã gỡ khỏi tai. Máy cũng nhận lệnh bằng giọng nói.

Bán kèm AirPods sẽ là cáp Lightning để sạc. AirPods chỉ hoạt động với thiết bị chạy iOS 10, watchOS 3 hoặc macOS Sierra trở lên. Dự kiến, sản phẩm sẽ đến tay người dùng Mỹ vào ngày 21/12.

Lê Phát

Bình luận

Bạn có thể quan tâm