Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tai nạn khó tin khi nằm võng ngày mùng 3 Tết

Do sức nặng của 2 người nên cây gỗ bạch đàn đang cột võng bị bật ra khiến anh Nam bị chấn thương sọ não.

Sáng 1/2, tin từ Bệnh viện Đa khoa Trà Vinh cho biết bệnh nhân Diệp Vũ Nam (30 tuổi, xã Lưu Nghiệp Anh, huyện Trà Cú, Trà Vinh) đã hồi tỉnh sau 3 ngày nhập viện.

Trước đó vào lúc 21h ngày 30/1 (mùng 3 Tết), bệnh nhân Nam nhập viện trong tình trạng có vết thương khoảng 9 cm vùng thái dương đỉnh trái mất nhiều máu, dẫn đến lơ mơ và dần hôn mê.

Qua kiểm tra CT- Scanner cho thấy vết thương tụ máu ngoài màng cứng thái dương đỉnh trái.

Nam vong bi cay de chan thuong anh 1
Anh Nam nằm điều trị tại bệnh viện.

Vì thế bác sĩ chuyên khoa 1 Mai Trúc Giang và ê kíp trực đã hội chẩn và phẫu thuật gấp cho bệnh nhân Nam. Theo đó, bệnh nhân được mở rộng hộp sọ lấy máu tụ khoảng 150 gr ngoài màng cứng và dẫn lưu vết mổ. Ca phẫu thuật kết thúc lúc 22h45 cùng ngày. Sau mổ, bệnh nhân được thở máy và chống phù não.

Ông Diệp Vũ Phương, người thân của bệnh nhân Nam, cho biết lúc 18h ngày mùng 3 Tết, sau giờ cơm chiều họp mặt gia đình, anh Nam nằm võng thư giãn. Lúc này, người em trai của anh nhảy lên võng nằm chung. Do sức nặng của 2 người nên cây cột bằng gỗ bạch đàn đang cột võng bị bật ra và đập thẳng xuống đầu anh Nam gây ra chấn thương sọ não.

2 xe máy đối đầu ngày mùng 1 Tết, 2 người tử vong

Hai thanh niên ở Bình Thuận điều khiển xe máy khi lưu thông vào đoạn đường cong đã đối đầu trực diện vào nhau. Vụ tai nạn là 2 người này tử vong tại chỗ.

 


http://nld.com.vn/thoi-su-trong-nuoc/tai-nan-kho-tin-khi-nam-vong-ngay-mung-3-tet-20170201084116753.htm

Theo Công Mẫn/Người lao động

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bạn có thể quan tâm

Xã hội