Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tai nạn chết người tại trường quay của Martin Scorsese

Vụ tai nạn gây thương vong xảy ra ở một trường quay tại Đài Loan, nơi chuẩn bị cho bộ phim mới Silence của đạo diễn nổi tiếng Martin Scorsese.

Một tai nạn sập trần trong một tòa nhà ở CMPC Studios, Đài Loan khiến một công nhân xây dựng qua đời tại bệnh viện, hai người khác bị thương nặng ở chân và đầu. Đây là nơi đang chuẩn bị tiền kỳ cho bộ phim mới Silence của đạo diễn Martin Scorsese. 

Hiện trường vụ tai nạn ở trường quay phim Silence.
Hiện trường vụ tai nạn ở trường quay phim Silence.

Nhà làm phim Hollywood đã sốc và đau buồn khi nghe tin buồn, phía sản xuất cũng bày tỏ lời chia buồn tới gia đình công nhân xấu số. “Đạo diễn vô cùng sốc khi nghe tin, ông ấy lấy làm tiếc vì sự cố này”- người đại diện của bộ phim cho biết và nói thêm 3 người công nhân gặp nạn khi đang sửa chữa trần nhà được cho là thiếu an toàn.

Đạo diễn Martin Scorsese gửi lời chia buồn và tới xem xét tình hình sau khi vụ tai nạn xảy ra.
Đạo diễn Martin Scorsese gửi lời chia buồn và tới xem xét tình hình sau khi vụ tai nạn xảy ra.

Silence là dự án mới nhất của đạo diễn từng đoạt giải Oscar, có sự tham gia của tài tử Taken 3 Liam Neeson cùng Andrew Garfield và Adam Driver. Phim lấy bối cảnh ở thế kỷ 17 kể về hai linh mục người Tây Ban Nha đối mặt với cuộc đàn áp khi cố gắng truyền giáo Kito đến Nhật Bản. Sự cố vừa qua không làm ảnh hưởng đến tiến độ bộ phim. Phim dự kiến sẽ khởi quay vào cuối tuần này và ra mắt vào năm sau (2016). 

 

Khôi Ngô

Ảnh: DM

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh