Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tài liệu tiếp thị của Samsung hé lộ chi tiết quan trọng về Z Fold 3

Galaxy Z Fold 3 có thể sẽ được trang bị camera dưới màn hình.

Theo Sammobile, hình ảnh rò rỉ xác nhận tính năng được đồn thổi nhiều lần trong thời gian vừa qua trên Galaxy Z Fold 3. Có vẻ như Samsung đã chọn thiết kế khác cho chiếc smartphone màn hình gập mới, không vay mượn đường nét nào của dòng Galaxy S21.

Galaxy Z Fold 3 co camera duoi man hinh anh 1

Tài liệu tiếp thị xác nhận Galaxy Z Fold 3 có camera dưới mà hình: Ảnh: Sammobile.

Hình ảnh có dòng giới thiệu Galaxy Z Fold 3 là “thiết bị gập đầu tiên có camera dưới màn hình”, đồng thời kèm theo bút S Pen đặc trưng của Samsung.

Hãng công nghệ Hàn Quốc đã nghiên cứu camera dưới màn hình trong thời gian khá dài. Đã đến lúc hãng đưa tính năng này vào sản phẩm thương mại. Tài liệu giới thiệu bút S Pen được dùng linh hoạt trên Galaxy Z Fold 3. Ngay trong cuộc gọi video, người dùng vẫn có thể ghi chú.

Galaxy Z Fold 3 co camera duoi man hinh anh 2

Galaxy Z Fold 3 đi kèm bút S Pen. Ảnh: Sammobile.

Sammobile cho rằng Samsung sẽ tìm cách tăng độ bền của màn hình gập. Phần bên trong, bản lề và viền được trang bị một lớp bảo vệ, chống trầy xước mới có tên “Armor”. Màn hình ngoài bọc kính Gorilla Glass Victus.

Samsung vẫn chưa xác nhận thời gian công bố chiếc smartphone màn hình gập tiếp theo. Nguồn tin rò rỉ cho rằng Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3 có thể được giới thiệu vào tháng 7.

Với các tính năng được đề cập đến trong thời gian qua, Galaxy Z Fold 3 là ứng cử viên sáng giá để trở thành một trong những điện thoại Samsung tốt nhất trong năm 2021.

Đánh giá nhanh Galaxy Z Fold2 - bản nâng cấp toàn diện, giá 50 triệu So với Galaxy Fold đời đầu, mẫu smartphone màn hình gập mới của Samsung đã được nâng cấp về bản lề, màn hình và camera.

Samsung đang làm smartphone gập 2 lần

Sau dấu ấn đáng kể của Fold và Flip, dường như Samsung muốn tiếp tục đa dạng thiết kế bằng điện thoại có thể gập lại 2 lần.

Samsung đang phát triển chiếc tablet độc đáo nhất

Bên cạnh smartphone, Samsung đang phát triển mẫu tablet màn hình gập để ra mắt trước Apple.

Nguyễn Hiếu

Theo Sammobile

Bạn có thể quan tâm

Samsung Mobile Công nghệ