Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Tài lẻ của Triệu Lộ Tư và các sao Trung Quốc

Ngoài khả năng diễn xuất, nhiều ngôi sao như Triệu Lộ Tư, Trương Hinh Dư, Đàm Tùng Vận... có tài lẻ chơi đàn, vẽ tranh và khả năng nhiếp ảnh.

tai le cua Dam Tung Van va Truong Hinh Du anh 5

Lý Hiện học saxophone từ khi còn trẻ. Nam diễn viên từng nói đùa má anh phồng do quá trình tập luyện còn nhỏ. Ngoài ra, anh còn có tài chơi guitar và ukulele. Trong bộ phim Cá mực hầm mật, tài tử sinh năm 1991 từng thể hiện khả năng chơi đàn trước bạn diễn Dương Tử. Lý Hiện còn nhận được chứng chỉ lặn chuyên nghiệp.

tai le cua Dam Tung Van va Truong Hinh Du anh 14

Sao phim Hậu cung Như Ý truyện còn là diễn viên múa ballet chuyên nghiệp, được đào tạo trong 7 năm. Cô có đủ điều kiện tham gia Đoàn múa Ballet Trung ương Trung Quốc và khoa Ballet của Học viện Múa Bắc Kinh nhưng phải từ bỏ vì bệnh hen suyễn.

tai le cua Dam Tung Van va Truong Hinh Du anh 15

Theo Jayne Stars, Hoàng Cảnh Du được biết đến là diễn viên có vóc dáng cân đối, khả năng nhập vai trên màn ảnh. Những phân cảnh hành động mạnh mẽ của anh trong Hành động phá băng nhờ vào việc học nhu thuật Brazil. Nam diễn viên đạt được đai tím, đủ điều kiện đào tạo học trò.

tai le cua Dam Tung Van va Truong Hinh Du anh 18

Xuất hiện trong Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 2, Trương Hinh Dư thể hiện khả năng múa chuyên nghiệp. Ngoài ra, cô còn có tài năng hội họa và thường xuyên đăng tác phẩm nghệ thuật cá nhân lên mạng xã hội.

6 sợi tóc của ca sĩ quá cố được bán với giá 14.145 USD

Những sợi tóc của Kurt Cobain - ca sĩ qua đời cách đây 27 năm - được rao bán với mục đích làm từ thiện.

Những cặp tình nhân quyền lực giờ ra sao?

Insider từng bình chọn những đôi tình nhân quyền lực bậc nhất ở Hollywood thập niên 1990. Sau nhiều năm, hầu hết những cặp tình nhân này đều đã tan vỡ.

Trạch Dương

Bạn có thể quan tâm