Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tái bản 3 thơ Hàn Mạc Tử - Nguyễn Bính - Đinh Hùng

Tiếp nối những tái bản trước, 3 tập thơ lần này cũng là những cuốn sách từng được độc giả yêu thơ đón nhận đông đảo từ thập kỷ trước.

Thơ - Hàn Mặc Tử
Tác phẩm bản chất là một tuyển tập của Hàn Mặc Tử, được xuất bản năm 1942, do Quách Tấn tuyển chọn. Thơ là tinh tuyển thi ca của thi sĩ tài hoa bạc mệnh, đồng thời cũng là tác phẩm thơ thuộc loại lạ nhất, đẹp nhất, hay nhất của thi ca VN giai đoạn 1930-1945.

Lỡ bước sang ngang - Nguyễn Bính

Tập thơ “thương hiệu” của nhà thơ Nguyễn Bính - nhà thơ có lẽ là có ảnh hưởng lớn và sâu rộng nhất trong công chúng. Đây cũng là tập thơ tập trung nhiều đặc điểm thơ Nguyễn Bính. Tác 
giả đã trộn những bài thơ chân quê, duyên dáng, với những câu thơ sầu thảm, ám ảnh về thân phận thời bấy giờ.

Bìa tập "Lỡ bước sang ngang", có giá 45.000 đồng.

Mê hồn ca - Đinh Hùng

Đây là tập thơ hay nhất của Đinh Hùng. Một hồn thơ kì dị, nguyên thuỷ, nơi mà thi sĩ bộc lộ rõ ràng ngôn ngữ vừa hoang dại vừa tân kì, ma mị…

Bìa tập "Mê hồn ca", có giá 48.000 đồng.

Tái bản 3 cuốn giai phẩm thơ độc đáo của Việt Nam

Ba tập thơ là những sáng tác chiếm được tình cảm của nhiều thế hệ người đọc Việt Nam, đi vào đời sống của họ một cách phổ biến và bình dị, vượt qua những rào cản của thời đại.

Nhật Ánh

Bạn có thể quan tâm

Sách hay

Mua dong cua em toi hinh anh

Mùa đông của em tôi

0 1

Trần Quốc Thực (1946-2007) là tác giả quan trọng của thơ Việt Nam đương đại. Đời ông in bóng vào thơ, mang những lẻ loi, cô độc, buồn bã và không ít nhọc nhằn.

Thoi gian hinh anh

Thời gian

0 29

Nguyễn Bảo Chân có tư duy thơ sâu lắng và đầy nữ tính. Bài "Thời gian" in trong tập "Những chiếc gai trong mơ" năm 2010.