Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tage: 'Thời trang Binz đem lên sân khấu Rap Việt rất hấp dẫn'

Thí sinh Rap Việt tiết lộ phong cách thời trang của anh lúc đi học chịu ảnh hưởng từ ca sĩ Justin Bieber.

gu thoi trang cua tage anh 1

Tage nhận được nhiều sự chú ý sau khi xuất hiện trên chương trình Rap Việt với ngoại hình điển trai cùng phong cách năng động. Chia sẻ với Zing, nam rapper cho biết bản thân không theo đuổi một gu ăn mặc cụ thể: "Cái gì đẹp thì tôi mặc. Tôi thường có thiện cảm với các thiết kế mang phong cách hip hop". Ảnh: Rap Việt.

gu thoi trang cua tage anh 2

Suboi là người đưa ra định hướng phong cách thời trang cho cặp Tage và Gừng ở vòng Đối đầu. Tage mất nhiều công sức để xuất hiện trên sân khấu với tạo hình độc đáo. "Trang phục ban tổ chức chuẩn bị cho tôi nhỏ quá, không vừa size. Tôi khá đau đầu với vấn đề quần áo ở vòng 1, 2", anh nói. Ảnh: Rap Việt.

gu thoi trang cua tage anh 7

Sneakers là mẫu phụ kiện yêu thích của Tage. Nói về sở thích cá nhân, nam rapper cho biết: "Tôi thích đến nỗi vẽ thần tượng lên đôi sneakers mà tôi mang khi biểu diễn ở cả 2 vòng. Đây cũng là đôi giày có thiết kế tôi thích nhất". Ảnh: NVCC.

gu thoi trang cua tage anh 8

Nhận xét về gu ăn mặc của nữ huấn luyện viên Suboi, Tage nói: "Chị Suboi có phong cách cá tính. Tuy nhiên, tôi không sành về thời trang nữ và hiểu biết khá ít về lĩnh vực này nên không thể trả lời khách quan. Nhưng để nói về gu ăn mặc của chị Suboi, tôi khẳng định là đẹp". Ảnh: Rap Việt.

gu thoi trang cua tage anh 11

Tage cảm thấy khá khó khi chỉ chọn ra một rapper có phong cách thời trang ấn tượng. Tuy nhiên, anh tâm sự: "Ảnh hưởng đến lối ăn mặc của tôi thời đi học có lẽ là Justin Bieber". Ảnh: Rap Việt.

Người Hàn Quốc nghĩ gì về bộ đồ y tá của Jennie? Nhiều ý kiến cho rằng trang phục của thành viên nhóm BlackPink không gây tổn hại đến hình ảnh y tá.

Trấn Thành chuẩn bị nhiều bộ suit để quay Rap Việt

Nam MC thường lựa chọn trang phục và gam màu của bộ đồ sao cho phù hợp nhất với chương trình.

'JustaTee khá khó tính khi chọn quần áo quay Rap Việt'

Stylist Mai Tùng Anh cho biết hàng hiệu không phải yếu tố được ưu tiên khi JustaTee xuất hiện trong Rap Việt.

Cao Thảo

Bạn có thể quan tâm

Thời trang sao