Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tae Yeon lộ vẻ mặt buồn tại sân bay sau sự ra đi của Sulli

Tae Yeon là một trong những đồng nghiệp thân thiết nhất của Sulli. Chiều 18/10, sau sự ra đi của đàn em, cô xuất hiện với vẻ mặt buồn bã tại sân bay Incheon (Hàn Quốc).

sulli qua doi anh 10
Cũng trong show Jin Ri Market, Tae Yeon tiết lộ cô và Sulli luôn trò chuyện bằng ngôn ngữ riêng, hai người coi nhau như chị em ruột. Khi giọng ca chính của SNSD phải rời đi, Sulli lưu luyến không nỡ chia tay. 
sulli qua doi anh 11
Xuất hiện trong chương trình Come To Play năm 2011, Sulli tiết lộ cô từng là bạn cùng phòng ký túc xá với Tae Yeon và Tiffany khi ba người còn là thực tập sinh. Thời điểm sống chung với Tae Yeon, ngôi sao 25 tuổi mới chỉ học lớp 4. Nói về tầm quan trọng của Tae Yeon với mình, Sulli cho biết: "Khi đó em chỉ có một mình, chị ấy là người duy nhất em có thể dựa vào". 
sulli qua doi anh 12
Khi còn làm thực tập sinh cũng như lúc đã ra mắt với vai trò thần tượng Kpop, Tae Yeon luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho Sulli. Khi nghe tin dữ về đàn em, nữ ca sĩ lập tức thông báo hoãn phát hành album solo Purpose. Cô cũng như các đồng nghiệp trong SM Entertainment đã có mặt trong buổi lễ đưa tiễn Sulli về nơi an nghỉ cuối cùng. 
Chính phủ Hàn Quốc xem xét ban hành Đạo luật Sulli Rất nhiều cá nhân và tổ chức đã đồng loạt gửi đơn kiến nghị yêu cầu Chính phủ Hàn Quốc đưa ra một đạo luật mới nhằm hạn chế những bình luận ác ý với nghệ sĩ sau cái chết của Sulli.

Sulli - hoa tuyết lê tàn lụi ở tuổi 25 vì miệng lưỡi người đời

"Sulli qua đời" đang là tin tức gây chấn động ngành giải trí châu Á. Trước khi chọn giã từ cuộc sống ở tuổi 25, nữ ca sĩ đã trải qua thời gian dài sống trong cô độc, ám ảnh sợ hãi.


Tuệ Lâm

Bạn có thể quan tâm

KPOP Âm nhạc

Nhom DBSK tung co 5 thanh vien hinh anh

Nhóm DBSK từng có 5 thành viên

0 20 2

DBSK từng là nhóm nhạc năm thành viên cho tới tháng 7/2009. Ba thành viên Jae Joong, Jun Su và Yoo Chun khi ấy quyết định khởi kiện SM, chấm dứt hợp đồng và rời công ty.