Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tae Yang (Big Bang) thay đổi suy nghĩ về hôn nhân khi lấy Min Hyo Rin

Trong bộ phim tài liệu, Tae Yang đã chia sẻ những suy nghĩ về việc kết hôn. Video tiết lộ Min Hyo Rin đã làm thay đổi anh và khiến anh muốn dành quãng đời còn lại với cô.

Trong video Crystal Clear nằm trong chuỗi phim tài liệu White Night, Tae Yang (Big Bang) đã chia sẻ quá trình chuẩn bị đám cưới của anh và Min Hyo Rin.

Mở đầu câu chuyện, giọng ca Eyes, Nose, Lips chia sẻ: “Tôi nghĩ việc tìm đúng người và bắt đầu cuộc sống gia đình bằng việc kết hôn là điều tốt cho tôi, tốt cho một người đàn ông”.

tae yang min hyo rin anh 1

Lễ thành hôn của Tae Yang và Min Hyo Rin.

“Phải thử thách họ bằng cách chăm sóc gia đình thì mới biết được đâu là giới hạn của người đàn ông. Điều này thật sự khác biệt khi những thành tựu tôi gặt hái khi còn độc thân và khi tôi đặt tâm trí mình vào một điều gì đó lớn lao”, thành viên Big Bang chia sẻ.

Khi một người bạn hỏi về kế hoạch kết hôn với Min Hyo Rin, Tae Yang tự tin trả lời rằng đó là lý do hai người quyết định gắn bó cùng nhau. “Chúng tôi đã nói với nhau rất nhiều về điều này. Nếu như không có ý định bên nhau suốt quãng đời còn lại thì tôi và cô ấy đã không hẹn hò đến năm thứ 4. Và thật sự, nếu không phải là cô gái này thì tôi đã không nghĩ đến chuyện kết hôn”, Tae Yang bày tỏ.

Ca sĩ Wedding Dress cũng nói về kế hoạch kết hôn với diễn viên Min Hyo Rin. “Bởi vì tôi sẽ nhập ngũ khi có danh sách nên phải kết hôn trước đó”.

Đến cuối đoạn video, Tae Yang lồng những hình chụp chung với bà xã kèm những lời ngọt ngào: “Xin chào, tôi là Tae Yang. Hôm nay tôi muốn tiết lộ với các bạn lời hứa quan trọng nhất cuộc đời tôi. Ngày trước, tôi rất ghét những sự thay đổi lớn, tôi cảm thấy mình vẫn ổn khi độc thân. Nhưng đến khi gặp vợ mình, tôi đã thay đổi rất nhiều để trở thành Tae Yang phiên bản tốt hơn”.

“Cho đến bây giờ, chỉ duy nhất Min Hyo Rin là người thay đổi cuộc đời. Tôi muốn trở thành người đặc biệt của cô ấy, ở bên cạnh cô ấy suốt quãng đời còn lại”, Tae Yang bày tỏ tình yêu đối với vợ mình.

Vợ Taeyang hơn anh 2 tuổi. Cả hai bén duyên nhau trên phim trường quay MV 1AM. Cả hai quyết định công khai hẹn hò vào năm 2015. Với Taeyang, Min Hyo Rin luôn là nguồn cảm hứng để anh sáng tác. Giọng ca chính của Big Bang cũng nhiều lần thổ lộ chuyện tình yêu ngọt ngào.

"Tôi thường viết thư viết tay cho Min Hyo Rin. Tôi viết chúng bất cứ khi nào tôi nghĩ về cô ấy. Đôi khi tôi trực tiếp đưa cho cô ấy, những lần khác tôi gửi chúng cùng hoa", anh tâm sự.

Không gian sống của vợ chồng Tae Yang (Big Bang)

Thành viên Big Bang chia sẻ đoạn video ngắn về ngôi nhà cưới của vợ chồng anh trên trang cá nhân. Đây là lần hiếm hoi nam ca sĩ cho người hâm mộ thấy không gian sống của mình.

Tae Yang Big Bang kể cuộc tình với Min Hyo Rin

Tae Yang vừa tiết lộ đoạn trailer của “White Night”. Thông qua bộ phim, thành viên nhóm Big Bang kỳ vọng fan sẽ hiểu nhiều hơn về bản thân anh.

Kiến Văn

Bạn có thể quan tâm

Big Bang Sao Châu Á Giải trí