Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Tác phẩm sáng tạo và kỳ lạ khắp thế giới

Cánh đồng đất sét nằm trong nhà kho ở Trung Quốc, bức tượng rỗng thân ở Pháp hay căn phòng không trọng lực ở Tây Ban Nha..., đó là những tác phẩm khiến người xem trầm trồ kinh ngạc về sự sáng tạo.

Tác phẩm sáng tạo và kỳ lạ khắp thế giới

Cánh đồng đất sét nằm trong nhà kho ở Trung Quốc, bức tượng rỗng thân ở Pháp hay căn phòng không trọng lực ở Tây Ban Nha..., đó là những tác phẩm khiến người xem trầm trồ kinh ngạc về sự sáng tạo.

 
2 bức tượng có kiến trúc lạ lùng ở Marseille, Pháp do nghệ sĩ Bruno Catalano sáng tạo.
 
Một bức tượng hình điếu thuốc hút dở tại nhà ga Gare de Lyon, Paris tháng 12/2012. Đây là một hình thức của chiến dịch chống lại sự vô ý thức của hàng khách do cơ quan giao thông Pháp thực hiện.
 
Các bức tượng hình chiếc ghế khổng lồ do nghệ sĩ Robert Therrien thiết kế tại Trung tâm Nghệ thuật Thủ đô ở Belfast, Anh ngày 23/4/2012.
 
Một tác phẩm sắp đặt độc đáo của nghệ sĩ người Tây Ban Nha Pamen Pereira trong một triển lãm tại Burgos ngày 29/5/2009.
 
Nghệ sĩ người Australia Nike Savvas thực hiện những điều chỉnh cuối cùng với tác phẩm có tên Atomix - Full of Love, Full of Wonder làm từ 50.000 quả bóng nhựa tại phòng triển lãm ở New South Wales ngày 3/8/2006.
 
Một vị khách đứng trên tác phẩm sắp đặp có tên "Thiên đường là một nơi trên trái đất" do nghệ sĩ người Thụy Điển Jacob Dahlgren thực hiện ở Belgrade, Serbia ngày 24/10/2006.
 
Các tác phẩm trong cuộc triển lãm có tên "Người khổng lồ" do nghệ sĩ người Đức Martin Honert sáng tạo tại Tokyo năm 2008.
 
Tác phẩm sắp đặt huyền ảo của nghệ sĩ người Anh Simon Birch trong cuộc triển lãm có tên "Hy vọng và Vinh quang" ở Hong Kong ngày 3/5/2010.
 
 Những chiếc xe đạp màu hồng được đặt trên mặt nước ở thị trấn Utrecht, Hà Lan ngày 4/10/2010.
Một vị khách chụp ảnh tác phẩm sắp đặt miêu tả vụ nổ của bức tường do nghệ sĩ ngươi Cuba Dagoberto Rodriguez và Marco Castillo thực hiện, trong một cuộc triển lãm tại Tây Ban Nha ngày 17/10/2011.
 
Một tác phẩm thú nhồi bông có tên "I'm Dead" của nghệ sĩ Jack Russell trong cuộc triển lãm ở London, Anh ngày 31/1/2012.
 
Một tác phẩm nghệ thuật khổng lồ làm từ 192.000 miếng đất sét có tên gọi "Cánh đồng châu Á" và đặt trong một nhà kho tại Thượng Hải ngày 7/10/2003.
Tác phẩm hình lòng trứng có tên gọi "Big Chook" nằm trên bãi biển Tamarama ở Sydney, Australia ngày 2/11/2005.
 
Một vị khách nhìn vào bức tượng hình người đàn ông đang ngủ của tác giả Van De Weghe, trong cuộc triển lãm nghệ thuật Basel ở Florida, Mỹ ngày 4/12/2008.

Bình An

Theo Infonet

Bình An

Theo Infonet

Bạn có thể quan tâm