Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Tác giả 'Thật bất ngờ' đá xéo 'Cô Thắm không về'?

Mew Amazing lên án những ca khúc coi phụ nữ như người hai lòng chỉ cần thấy tiền là đổi dạ thay tình. Nhiều người cho rằng anh đá xéo "Cô Thắm không về".

Ngày 25/9, nhạc sĩ Mew Amazing đăng tải một bài viết ngắn trên trang cá nhân. Anh bày tỏ nhận định về việc dạo này nhạc Việt lại quay về nội dung than thân trách phận vì xấu vì nghèo, nghe theo tiếng gọi giàu sang mà bỏ lại mối tình quê dang dở.

"Than thân trách phận không làm bạn khá lên. Nó chỉ chứng tỏ bạn chấp nhận việc xấu và nghèo là số phận không thể thay đổi. Loại nhạc này coi phụ nữ như người hai lòng chỉ cần thấy tiền là đổi dạ thay tình", anh gay gắt.

Mew Amazing da xoay nhac than than anh 1
Mew Amazing là tác giả của nhiều ca khúc nổi tiếng như Thật bất ngờ, Sáng mắt chưa,...

Nhiều gương mặt nổi tiếng của nhạc Việt như Thu Minh, Tóc Tiên, Tùng Maru và Lục Huy (Uni5), Đạt G... đã tham gia bình luận.

Đặc biệt, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong cũng giục Mew Amazing viết tiếp những ca khúc "không dính đến những điều trên" để khuấy động thị trường âm nhạc. Đáp lại, Mew Amazing nhắn gửi: "Anh chờ nhé, em đang giục dịch rất nhiều".

Không chỉ đích danh ca khúc nào, nhiều khán giả cho rằng Mew Amazing đang đá xéo Cô Thắm không về - ca khúc đang đứng số một top thịnh hành. Ca khúc này cũng nói về chủ đề tương tự mà Mew Amazing đề cập.

Tuy nhiên, trước những đồn đoán khác nhau, sau hơn một giờ đăng tải, nam nhạc sĩ đã xóa bài viết trên trang cá nhân và không nói gì thêm về vấn đề này.

'Cô Thắm không về' bất ngờ nổi tiếng với màu sắc giống Jack

"Cô Thắm không về" đang dẫn đầu top thịnh hành với lượt xem là 5,5 triệu. Bài hát khiến khán giả nhớ tới những sản phẩm của bộ đôi Jack, K-ICM.

Hành trình ‘lên đời nhan sắc’ của Trúc Nhân mỗi khi ra MV mới

Trúc Nhân là một trong số ít ca sĩ được người hâm mộ khen chăm chỉ thay đổi hình tượng sau mỗi lần ra MV mới.


Bảo Ngọc

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc