Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Tạ Đình Phong tránh nói về Vương Phi

Nam diễn viên giữ im lặng và cười trừ khi nhận được hàng loạt câu hỏi về đời tư từ giới phóng viên Hong Kong.

Tối 23/6, Tạ Đình Phong dự sự kiện thời trang cùng Trương Mạn Ngọc, Quách Phú Thành và Mạch Tuấn Long. Nam diễn viên nhận được sự quan tâm từ truyền thông Hong Kong sau thời gian dài không hoạt động nghệ thuật ở xứ Hương Cảng.

Trong sự kiện, cánh ký giả đặt hàng loạt câu hỏi về mối quan hệ giữa Tạ Đình Phong với hai con trai Lucas và Quintus. Nhưng, tài tử chỉ cười và không đáp. Trước việc bị đặt vấn đề có nhận được quà từ các con vào Ngày của cha, Tạ Đình Phong miễn cưỡng trả lời: "Với tôi, không có ngày nào là dịp đặc biệt".

Nhiều năm qua, nam diễn viên luôn tránh né trả lời những vấn đề liên quan đến Lucas và Quintus. Hai bé sống với nữ diễn viên Trương Bá Chi.

Lucas và Quintus từng được cho là có mối quan hệ xa cách với Tạ Đình Phong. Tuy nhiên, đại diện tài tử cho biết tình cảm của cha con ngôi sao sinh năm 1980 vẫn ổn, không xảy ra mâu thuẫn. Với tư cách cha ruột, nam diễn viên cố gắng hoàn thành trách nhiệm với hai con.

Theo On, Tạ Đình Phong chu cấp khoảng 12.800 USD/tháng để vợ cũ nuôi dưỡng Lucas và Quintus. Ngoài ra, anh còn thành lập quỹ giáo dục trị giá 38,7 triệu USD cho việc học hành của hai con trai.

Cũng trong sự kiện, Tạ Đình Phong chia sẻ lịch trình làm việc. Anh cho biết chưa có kế hoạch tổ chức concert vì dịch bệnh còn phức tạp. Tháng 7, anh trở về Bắc Kinh (Trung Quốc) để chuẩn bị cho bộ phim mới.

Với chia sẻ của Tạ Đình Phong, phóng viên lập tức đặt câu hỏi liệu có phải anh không nỡ xa Vương Phi. Nữ ca sĩ - bạn gái anh - đang sống ở đây. Tạ Đình Phong mỉm cười và cho biết đây là công việc được sắp xếp từ trước.

Ta Dinh Phong khong noi ve cac con anh 3

Tài tử có vết sẹo dài trên mặt vì bị thương trong lúc quay cảnh hành động. Ảnh: HK01.

Tạ Đình Phong hiện quay phim điện ảnh Mặt trận hải quan, cùng Trương Học Hữu, Lưu Nhã Sắt. Anh là diễn viên chính, chỉ đạo võ thuật. Phim có nhiều cảnh hành động nguy hiểm.

Tạ Đình Phong chia sẻ anh bị thương và để lại vết sẹo dài 3 cm ở má sau khi quay cảnh nhảy khỏi bục cao 10 m. Anh dự định làm thẩm mỹ xóa sẹo. Trong quá trình quay, nam diễn viên còn bị trật khớp, trầy xước tay.

Ca sĩ Trịnh Quân bị chỉ trích vì phạt con lạy 1.000 lần

Nam ca sĩ bị cộng đồng mạng ném đá dữ dội vì hành vi ngược đãi con và không thừa nhận bản thân có phương pháp giáo dục sai lầm.

Nghê Ni, Tạ Đình Phong đóng phim kinh điển

Nữ diễn viên có lần thứ hai làm việc với ê-kíp đến từ Hong Kong trong bản remake "Tung hoành tứ hải".

Di Hy

Bạn có thể quan tâm